เวฟซิ่งปะทะเวฟ วัยรุ่นทองผาภูมิ ตายเกลื่อนถนน 4 ศพ

เวฟปะทะเวฟที่ทองผาภูมิ ชนสนั่นกลางถนน รถ 2 คัน คน 4 คนตายเรียบ เป็นรปภ.สถานที่ราชการ 1 อีก 3 คน เป็นเยาวชนชาย

เวฟซิ่งปะทะเวฟ วัยรุ่นทองผาภูมิ ตายเกลื่อนถนน 4 ศพ


เวฟปะทะเวฟที่ทองผาภูมิชนสนั่นกลางถนน รถ 2 คัน คน 4คนตายเรียบ เป็นรปภ.สถานที่ราชการ 1 อีก 3 คน เป็นเยาวชนชาย

เวลา 19.30 น. วันที่ 25 พ.ค. 65 ร.ต.อ.หญิง สถิตย์ภรณ์ เสือสด รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทองผาภูมิ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ทองผาภูมิว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันมีผู้เสียชีวิตหลายราย เหตุเกิดบนถนนสาย 323 บริเวณสะพานองธิ หมู่ 2 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ทองผาภูมิ กำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี แต่เนื่องจากช่วงเกิดเหตุเป็นกลางคืนทำให้มองไม่เห็น เจ้าหน้าที่ฐานบุญวิภา (ธน 34.00) จึงนำอุปกรณ์ไฟส่องสว่างมาสนับสนุนเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กฌ 4842 กาญจนบุรี ชนกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อยู่ในสภาพสภาพยับเยินโดยรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันเกยทับกันอยู่ ส่วนที่บริเวณกลางถนน ร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย 4 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตรายแรกนายชวลิต ทองผาภูมิปรีดี อายุ 35 ปี เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในสถานที่ราชการแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ทองผาภูมิ สภาพศพ ศีรษะแตก แขนและขาหัก และมีแผลฉีกขาดบริเวณต้นขาด้านซ้ายอีก 1 แผล รายที่สองนายทนงศักดิ์ อายุ 17 ปี สภาพศพ คอหัก เลือดออกบริเวณจมูก รายที่สามนายสมชาย อายุ 17 ปี สภาพศพ คอหัก มีแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้า และรายที่สี่นายจักรกฤษณ์ อายุ 17 ปี สภาพศพ ใบหน้าและกะโหลกศีรษะยุบ ซึ่งผู้เสียชีวิตทั้ง 4 รายเป็นชาว อ.ทองผาภูมิ ทั้งหมด

หลังจากชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่จึงนำรถจักรยานยนต์ไปเก็บไว้ที่ สภ.ทองผาภูมิ ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตนำไปไว้ที่ รพ.ทองผาภูมิ สาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน เนื่องจากคู่กรณีเสียชีวิตหมด และหากญาติไม่ติดใจจะมอบศพให้นำกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณกำลังดู: เวฟซิ่งปะทะเวฟ วัยรุ่นทองผาภูมิ ตายเกลื่อนถนน 4 ศพ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/central/2402466

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด