“วู้ดดี้” หอบขนมไทยฝาก “ลิซ่า BLACKPINK” หลังบินไปร่วมงาน S2O เกาหลี

นอกจากไปต่อยอดความสำเร็จของ S2O เทศกาลดนตรีนานาชาติสัญชาติไทยแล้ว วู้ดดี้ยังถือโอกาสหอบขนมไทยอร่อยๆ ไปฝากลิซ่าด้วย

“วู้ดดี้” หอบขนมไทยฝาก “ลิซ่า BLACKPINK” หลังบินไปร่วมงาน S2O เกาหลี

อันยองฮาเซโย! เมื่อ S2O เทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ของไทย แลนดิ้งสู่เกาหลีใต้ S2O Korea Songkran Music Festival เมื่อวันที่ 9-10 ก.ค. ที่ผ่านมา บัตร Sold Out อย่างรวดเร็ว วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ผู้ปลุกปั้นเทศกาลดนตรี S2O สุดปลาบปลื้มใจ  จนถึงวันนี้เข้าสู่ปีที่ 8 แล้ว ได้ขยายพื้นที่โกอินเตอร์ขึ้นไปอีกขั้น โดย วู้ดดี้ ได้เผยความรู้สึกปลื้มใจที่กระแสตอบรับดี

“ก้าวแรกของ S2O ที่ได้ไปเยือนเกาหลี สนุกและมันมาก! เจอกันต่อที่ไต้หวัน S2O เทศกาลดนตรีสัญชาติไทย จะต้องไปรอบโลกให้ได้ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ!

“อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ใจพองโตตอนไปเกาหลีครั้งที่ผ่านมาคือการได้เจอ ลิซ่า หลังจากที่เราได้สัมภาษณ์กันผ่านวิดีโอคอลเมื่อปีที่แล้ว วันนี้ได้เจอกันตัวเป็นๆ แล้ว อยากขอบคุณที่เป็นความสุข ความหวังและแรงบันดาลใจให้พวกเราทุกคน ครั้งที่แล้วจำได้ว่าจะส่งลูกชิ้นยืนกินไปให้แต่ทำไม่ได้ ครั้งนี้เลยตั้งใจเอาโรตีสายไหมไปให้ เป็นกำลังใจเล็กๆ จากพี่น้า... We love you”

S2O Korea Songkran Music Festival

พร้อมทั้งยังได้ รีวิวโต๊ะ VVIP ที่ S2O เกาหลี แบบจัดเต็ม เป็นครั้งแรกที่ S2O ได้มาจัดที่เกาหลี งานจัดขึ้น 2 วันด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 9-10 ก.ค. ที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมงานราว 20,000 คนต่อวัน ถือว่าผลตอบรับดีมากของการจัดงานปีแรกในเกาหลีใต้  บรรยากาศผู้คนภายในงานคึกคักเต็มไปด้วยหนุ่มสาวแต่งตัวจัดเต็ม โปรดักชั่นครบเครื่อง ที่สำคัญยังได้พบกับแฟนๆ ของ S2O ชาวไทยที่บินมาร่วมงานถึงเกาหลีอีกด้วย 

บัตรเข้างานมี 2 แบบ คือ GA และ VVIP  โดย VVIP ก็จะมีหลายแบบหลายราคา โซน SKY Lounge ที่ วู้ดดี้ อยู่จะเป็นโซนที่สูงที่สุดและวิวดีที่สุดในงาน พร้อมเครื่องดื่ม อาหาร ขนมต่างๆ เตรียมไว้ให้แบบจัดเต็ม มีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ติดกับโต๊ะที่เราอยู่อีกด้วย สะดวกสบายมาก โซนนี้สนนราคาประมาณ 1,500,000 บาท งานนี้ถือเป็นก้าวแรกของ S2O ที่ได้ไปเยือนเกาหลี 

และเร็วๆ นี้ เตรียมพบกับ S2O Taiwan Songkran Music Festival ที่จะจัดขึ้นที่ไต้หวันในวันที่ 27-28 ส.ค.นี้ ความมันส์สั่นสะเทือนแน่นอน เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในไทย S2O Songkran Music Festival ที่ วู้ดดี้ วุฒิธร มุ่งมั่นว่าในอนาคต S2O จะไปสู่ทั่วโลกให้ได้

คลิกชมคลิปรีวิว S2O เกาหลี

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ “วู้ดดี้” หอบขนมไทยฝาก “ลิซ่า BLACKPINK” หลังบินไปร่วมงาน S2O เกาหลี

คุณกำลังดู: “วู้ดดี้” หอบขนมไทยฝาก “ลิซ่า BLACKPINK” หลังบินไปร่วมงาน S2O เกาหลี

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2448125/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด