วาเลนไทน์นี้ คนโสดเตรียมเฮ 3 ราศี ดวงเจอหนุ่มสายเปย์ แถมโอนไว

วาเลนไทน์นี้ คนโสดเตรียมเฮ 3 ราศี ดวงเจอหนุ่มสายเปย์ แถมโอนไว

กุมภานี้ไม่เหงาอีกต่อไปแล้ว สำหรับคนโสด 3 ราศี ช่วงนี้ความรักโดดเด่น จะได้เจอคนรักสายเปย์แถมโอนไวอีกต่างหาก เรียกได้ว่าดวงความรักเป็นทรัพย์เลยก็ว่าได้ ถ้าอยากรู้ว่าราศีไหนกันบ้าง อย่ารอช้า ไปดูดวงกันเลย

ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

ดวงความรักชาวราศีเมษคนโสด พบรักดังใจ คุณมีเสน่ห์ดูดี หรือพบคนมีเสน่ห์ จะเสาะหาคนรักที่มีวุฒิภาวะเป็นผู้ใหญ่ มาร่วมสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ อาจพบรักคนมีอายุ ควรเสริมบุคลิกการแต่งตัวให้ดูดี

คนมีคู่ ครอบครัวอบอุ่น ใส่ใจดูแล จะจัดแจงเรื่องเงินทองทรัพย์สินบ้านรถให้ดีพร้อม ตั้งครรภ์หรือวางแผนมีลูก การอยากให้ทุกสิ่งเพอร์เฟกต์ไม่ผิด แต่อาจเหนื่อยใจ ลองปล่อยวางบ้างจะแฮปปี้ขึ้น

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ดวงความรักชาวราศีตุล คนโสด อาจพบรักแบบแอบชอบ หรือเจอคนที่ตั้งการ์ดสูง ยึดมั่นความคิดตนเอง ต้องคุยกันจนกว่าจะเข้าใจซึ่งกันและกัน ต้องการคนรักที่ดูแลตัวเองได้ มักพบคนฐานะดี การเงินมั่นคง ถ้ารู้สึกช้าอาจมองหาแคนดิเดตอื่นดูด้วย

คนมีคู่ คนรักดูแลครอบครัว บางคนติดคู่ อาจดูเงียบๆ แต่ขี้หึงนะ มากด้วย ไม่ควรลอง ช่วงนี้จะประหยัดอดออมเป็นพิเศษ แต่ทำให้มีเงินมากขึ้น

ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

ดวงความรักชาวราศีกุมภ์ คนโสด มีดวงพบรัก แม้บางคนจะอกหักมาหรือกำลังพบปัญหารัก ยิ่งสรุปเร็ว ปรับพฤติกรรมให้มีรักง่ายขึ้น และตั้งหลักใหม่ได้เร็ว ยิ่งมีโอกาสใหม่เร็ว ดวงนี้มีโอกาสพบเนื้อคู่ มีคนที่ดีมาดูแล หรือให้เราดูแล

คนมีคู่ มักจะดูแลคู่ ครอบครัวดี แต่บางครั้งก็รับภาระคนเดียวมากไป ควรแบ่งส่วนให้ทุกคนช่วยกัน ครอบครัวจะอบอุ่นกว่า ช่วงนี้อาจมีการน้อยใจง่าย หรือถูกแทรกแซงความรัก การจัดการอย่างมีวุฒิภาวะ ปรึกษาผู้ใหญ่ช่วยได้ ระวังการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว

เช็กดวง 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ฉบับเต็ม

คุณกำลังดู: วาเลนไทน์นี้ คนโสดเตรียมเฮ 3 ราศี ดวงเจอหนุ่มสายเปย์ แถมโอนไว

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/love/2621588

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด