วิศวกรร้องบิ๊กโจ๊ก ถูก พล.ต.ต.เพื่อนร่วมรุ่น เจ้าของเว็บพนัน สั่งลูกน้องทำร้าย

แอดมินเพจสายไหมต้องรอด พาวิศวกรหนุ่มโปรแกรมเมอร์เว็บพนันดัง ร้องบิ๊กโจ๊ก อ้างถูกนายตำรวจยศ "พล.ต.ต." เจ้าของเว็บพนัน เพื่อนร่วมรุ่นกับ "บิ๊กโจ๊ก" สั่งลูกน้องอุ้มทำร้ายหลังรายได้เว็บลดลง เลยถ

วิศวกรร้องบิ๊กโจ๊ก ถูก พล.ต.ต.เพื่อนร่วมรุ่น เจ้าของเว็บพนัน สั่งลูกน้องทำร้าย

แอดมินเพจสายไหมต้องรอด พาวิศวกรหนุ่มโปรแกรมเมอร์เว็บพนันดัง ร้องบิ๊กโจ๊กอ้างถูกนายตำรวจยศ "พล.ต.ต." เจ้าของเว็บพนันเพื่อนร่วมรุ่นกับ "บิ๊กโจ๊ก" สั่งลูกน้องอุ้มทำร้าย หลังรายได้เว็บลดลง เลยถูกสงสัยว่าทำตุกติก

เวลา 10.30 น. วันที่ 6 ก.พ. พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมารับเรื่องร้องเรียนจาก นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ แอดมินเพจสายไหมต้องรอด ณ สโมสรตำรวจ โดยนายเอกภพและทีมงานได้พาผู้เสียหายเป็นหนุ่มวิศวะ โปรแกรมเมอร์เว็บพนันชื่อดัง อ้างว่าถูกนายตำรวจยศ "พล.ต.ต." เจ้าของเว็บพนัน ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับ "บิ๊กโจ๊ก" สั่งลูกน้องอุ้มทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเพราะเจ้าของเว็บไม่พอใจที่รายได้เว็บลดลง พร้อมขู่ว่าหากตุกติกหรือโกงจะฆ่าให้ตายทั้งบ้าน หลังเจ้าของเว็บถอดเซิร์ฟเวอร์ไปตรวจสอบ ไม่พบความผิดปกติ จึงปล่อยตัวออกมา

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนและสอบสวน สอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียด พร้อมให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย หากพบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้องจริง จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แม้จะเป็นเพื่อนตนก็ตาม

คุณกำลังดู: วิศวกรร้องบิ๊กโจ๊ก ถูก พล.ต.ต.เพื่อนร่วมรุ่น เจ้าของเว็บพนัน สั่งลูกน้องทำร้าย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2622351

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด