ต่อมเผือกทำงาน แฉนักร้องทรพี จัดงานบวชใหญ่โต แต่ให้พ่อแม่ตามใช้หนี้ค่าจัดงาน

เพจดังแฉต่อ "นักร้องชายหลงแสง" จัดงานบวชให้คนมาร่วมบุญใหญ่โต แต่เบื้องลึกสุดเจ็บปวด พ่อแม่ต้องทำงานหาเงินมาใช้หนี้ก้อนโตจากการจัดงานบวชให้ลูกตัวเอง

ต่อมเผือกทำงาน แฉนักร้องทรพี จัดงานบวชใหญ่โต แต่ให้พ่อแม่ตามใช้หนี้ค่าจัดงาน

มีกระแสต่อเนื่องมาให้ขาเม้าท์อยากรู้กันไม่หยุด หลังจากที่เพจดัง “คนลูกทุ่ง” ออกมาแฉนักร้องชายหลงแสง จัดงานบวชให้คนมาร่วมบุญอย่างคับคั่ง แต่เบื้องลึกสุดเจ็บปวด พ่อแม่ต้องทำงานหาเงินมาใช้หนี้ก้อนโตจากการจัดงานบวชให้ลูกตัวเอง โดยระบุข้อความดังกล่าวว่า

“ร้อนเดือดสุดๆ ประเด็นลับกับนักร้องชายหลงแสง จัดงานบวชท่ามกลางความเฮฮา ยินดีจากเหล่าพี่น้องผองเพื่อนในวงการ รวมทั้งญาติพี่น้องที่มาร่วมงานบุญกันอย่างคับคั่ง

งานนี้ภาพภายนอกอาจดูหรูหราหมาเห่า ขบวนแห่ยาวเป็นกิโล แต่เบื้องลึกสุดแสนจะเจ็บปวด เพราะตอนนี้พ่อแม่ของนักร้องหลงแสงต้องทำงานรับจ้างใช้หนี้ก้อนโตจากการจัดงานบวช

โดยเงินช่วยทำบุญจากญาติๆ และผู้มาร่วมบุญนั้น แม่ของนักร้องให้เอาไปใส่ย่ามพระใหม่ แต่ปรากฏหลังงานจบ เงินในย่ามทำบุญช่วยงานบวชโดนคนใกล้ตัวนักร้องหลงแสงรวบตึงไปทั้งหมด

ส่วนค่าใช้จ่ายในการจัดงานนั้นให้พ่อแม่แบกภาระใช้หนี้ตัวโต ไม่รู้ว่านักร้องหิวแสงจะรู้ตัวหรือไม่ว่าได้สร้างบาปในคราบนักบุญไว้กับพ่อแม่อยู่ในขณะนี้”

งานนี้ขาเผือกต่างก็พุ่งเป้าไปกันที่นักร้องชายที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ แต่จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริงนั้น เราก็ต้องรอดูกันต่อไปนะจ๊ะ

คุณกำลังดู: ต่อมเผือกทำงาน แฉนักร้องทรพี จัดงานบวชใหญ่โต แต่ให้พ่อแม่ตามใช้หนี้ค่าจัดงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2463031

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด