ตัวตึง! ครูถามวิธีป้องกันตัวเองจากยาเสพติด ตอบมาแบบนี้ ติดคุกกันหมด!

ตัวตึง! ครูถามวิธีป้องกันตัวเองจากยาเสพติด ตอบมาแบบนี้ ติดคุกกันหมด!

บอกเลยว่าตึงจัด จนคุณครูถึงกับอดขำไม่ได้เลยทีเดียว เมื่อคุณครูทดลองถามคำถาม วิธีป้องกันตัวเองจากยาเสพติด แต่เจอคำตอบแบบนี้ของนักเรียนเข้าไป บอกเลยว่า เดี๋ยวติดคุกนะลูก

เรื่องราวความฮาในครั้งนี้ถูกแชร์โดย krukat_37 โดยคุณครูได้แชร์คลิปสุดฮา ในการเล่นสนุกกับนักเรียนในห้องเวลาว่างๆ ถึงเรื่องการปฏิเสธการใช้ยาเสพติด เมื่อมีคนอื่นมาชวน

โดยคุณครูได้บรรยายคลิปว่า "เมื่อเรียนเรื่องสารเสพติด ตัวตึงทำครูปวดหัว" คุณครูได้ถามน้องว่า "ถ้ามีคนชวนไปเสพยาเสพติดจะปฏิเสธยังไง" น้องก็ได้ตอบคุณครูว่า "ไม่เอา หนูมียาม้าอยู่แล้ว" คุณครูเลยขำแล้วบอกน้องว่า "เธออย่าพูดอย่างนั้น ติดคุกกันหมด ต้องปฏิเสธ" น้องก็เลยตอบใหม่ว่า "ไม่เอา มันไม่มีระเบียบ เดี๋ยวตำรวจจับนะ พี่มีประกันมั้ย มาช่วยหนูประกันหน่อย หนูก็สูบยาม้าพี่"

หลังจากที่คลิปของคุณครูได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปไวรัลที่มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 3.1 ล้านครั้ง ยอดไลก์มากกว่า 290,000 ครั้ง และยังมีคอมเมนต์ที่เข้ามาแซวในความฮาของน้องกันอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น "ปฏิเสธ โดยการสารภาพ ไม่เอาหนูมีอยู่แล้ว ถึงกับลั่น", "ช๊อตแรกตึงแล้ว ช๊อตหลังตึงกว่า" รวมไปถึง "จะปฏิเสธหรือจะสารภาพ เอาดีๆ"

ตัวตึงโรงเรียนตัวตึงโรงเรียน
ตัวตึงโรงเรียนตัวตึงโรงเรียน
ตัวตึงโรงเรียนตัวตึงโรงเรียน
ตัวตึงโรงเรียนตัวตึงโรงเรียน

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ ตัวตึง! ครูถามวิธีป้องกันตัวเองจากยาเสพติด ตอบมาแบบนี้ ติดคุกกันหมด!

คุณกำลังดู: ตัวตึง! ครูถามวิธีป้องกันตัวเองจากยาเสพติด ตอบมาแบบนี้ ติดคุกกันหมด!

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/campus/1414079/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด