ค้นหาแนวโน้มของรายงานสำหรับ "ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก":

ดอกเบี้ยเมื่อเวลาผ่านไป

ตัวเลขแสดงถึงความสนใจในการค้นหาโดยเทียบกับจุดสูงสุดบนแผนภูมิสำหรับภูมิภาคและเวลาที่กำหนด ค่า 100 คือความนิยมสูงสุดสำหรับคำว่า "ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก" ค่า 50 หมายความว่าคำนั้นเป็นที่นิยมครึ่งหนึ่ง คะแนน 0 หมายความว่ามีข้อมูลไม่เพียงพอสำหรับคำศัพท์นี้

ดอกเบี้ยตามอนุภูมิภาค

ดูว่าคำว่า "ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก" ได้รับความนิยมมากที่สุดในสถานที่ใดในช่วงเวลาที่กำหนด ค่าจะคำนวณตามมาตราส่วนตั้งแต่ 0 ถึง 100 โดยที่ 100 คือสถานที่ที่มีความนิยมมากที่สุดเป็นเศษเสี้ยวของการค้นหาทั้งหมดในสถานที่นั้นค่า 50 แสดงถึงสถานที่ซึ่งได้รับความนิยมเพียงครึ่งเดียว ค่า 0 ระบุตำแหน่งที่มีข้อมูลไม่เพียงพอสำหรับคำนี้

หมายเหตุ: ค่าที่สูงกว่าหมายถึงสัดส่วนที่สูงขึ้นของข้อความค้นหาทั้งหมดไม่ใช่จำนวนการค้นหาสัมบูรณ์ที่สูงขึ้น เป็นประเทศเล็ก ๆ ที่ 80% ของคำค้นหาสำหรับ "ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก" จะได้รับสองเท่าของคะแนนของประเทศยักษ์ใหญ่ที่มีเพียง 40% ของข้อความค้นหามีไว้สำหรับ "ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก".

แนวโน้มที่เกี่ยวข้อง:

ลิเวอร์พูล พบ มิลาน ยัง บอยส์ พบ แมนยู ปารีสแซงต์แชร์กแมง แมนซิตี พบ เชลซี เชลซีมาดริด เรอัลมาดริด พบ เชลซี บอลยูฟ่า ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2021 เรอัลมาดริด พบ ลิเวอร์พูล ดอร์ทมุนด์ พบ เซบียา ลิเวอร์พูลพบไลป์ซิก ไลป์ซิก พบ ลิเวอร์พูล บอลแมนยู เปแอสเช ลิเวอร์พูล พบ อตาลันต้า แมนยูวันนี้ แมนยูล่าสุด บาเยิร์น มิวนิค ปารีส บาร์ซา พบ บาเยิร์น ยูฟ่าแชม แมนซิตี พบ เรอัลมาดริด ลาลีกาสเปน บอลออนไลน์ ไลป์ซิก พบ สเปอร์ส ลิเวอร์พูลพบแอตเลติโกมาดริด อตาลันต้า ucl ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2020 ยูฟ่า แอตเลติโก มาดริด พบ ลิเวอร์พูล ลียง ลิ้งดูบอลสด สลาก เซบีย่า บาเยิร์น ไลป์ซิก ดอร์ทมุนด์ เอซีมิลาน บาซ่า บาร์เซโลน่า อินเตอร์ ยูเวนตุส มาดริด เรอัลมาดริด บาเลนเซีย ดูบอล สด เชลซี แมนยู ลิเวอร์พูล แมนซิตี้ liverpool