ค้นหาแนวโน้มของรายงานสำหรับ "อาร์เซน่อล":

ดอกเบี้ยเมื่อเวลาผ่านไป

ตัวเลขแสดงถึงความสนใจในการค้นหาโดยเทียบกับจุดสูงสุดบนแผนภูมิสำหรับภูมิภาคและเวลาที่กำหนด ค่า 100 คือความนิยมสูงสุดสำหรับคำว่า "อาร์เซน่อล" ค่า 50 หมายความว่าคำนั้นเป็นที่นิยมครึ่งหนึ่ง คะแนน 0 หมายความว่ามีข้อมูลไม่เพียงพอสำหรับคำศัพท์นี้

ดอกเบี้ยตามอนุภูมิภาค

ดูว่าคำว่า "อาร์เซน่อล" ได้รับความนิยมมากที่สุดในสถานที่ใดในช่วงเวลาที่กำหนด ค่าจะคำนวณตามมาตราส่วนตั้งแต่ 0 ถึง 100 โดยที่ 100 คือสถานที่ที่มีความนิยมมากที่สุดเป็นเศษเสี้ยวของการค้นหาทั้งหมดในสถานที่นั้นค่า 50 แสดงถึงสถานที่ซึ่งได้รับความนิยมเพียงครึ่งเดียว ค่า 0 ระบุตำแหน่งที่มีข้อมูลไม่เพียงพอสำหรับคำนี้

หมายเหตุ: ค่าที่สูงกว่าหมายถึงสัดส่วนที่สูงขึ้นของข้อความค้นหาทั้งหมดไม่ใช่จำนวนการค้นหาสัมบูรณ์ที่สูงขึ้น เป็นประเทศเล็ก ๆ ที่ 80% ของคำค้นหาสำหรับ "อาร์เซน่อล" จะได้รับสองเท่าของคะแนนของประเทศยักษ์ใหญ่ที่มีเพียง 40% ของข้อความค้นหามีไว้สำหรับ "อาร์เซน่อล".

แนวโน้มที่เกี่ยวข้อง:

อาร์เซนอล พบ สลาเวีย ปราก สเปอร์ส พบ ดินาโม ซาเกร็บ อาร์เซนอล พบ คริสตัลพาเลซ คริสตัลพาเลซ พบ ลิเวอร์พูล เลสเตอร์ พบ เอฟเวอร์ตัน ยูโรป้าลีก เวสต์แฮม ลีดส์ พบ อาร์เซนอล แอสตันวิลล่า เลสเตอร์ซิตี้ ลิเวอร์พูล พบ อาร์เซนอล เลสเตอร์ พบ อาร์เซนอล อาร์เซนอล พบ ลิเวอร์พูล แอสตันวิลลา พบ อาร์เซนอล แมนยู พบ เชลซี อาร์เซนอล พบ แมนซิตี สเปอร์ส พบ อาร์เซนอล แมนยู พบ เชฟฯ ยูไนเต็ด ไฮไลท์ เชลซี พบ ลิเวอร์พูล ยูโรป้า เชลซี พบ อาร์เซนอล อาร์เซนอล พบ เชฟฯ ยูไนเต็ด ไฮไลท์แมนยู คริสตัลพาเลซ พบ อาร์เซนอล อาเซนอล อาร์เซนอล พบ ลีดส์ เอฟเอคัพ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ลีก สเปอร์ส ดูบอล ดูบอลสด เชลซี แมนยู อาร์เซนอล พบ เชลซี ลิเวอร์พูล แมนซิ แมนซิตี้ liverpool trueid