ค้นหาแนวโน้มของรายงานสำหรับ "สเปอร์ส":

ดอกเบี้ยเมื่อเวลาผ่านไป

ตัวเลขแสดงถึงความสนใจในการค้นหาโดยเทียบกับจุดสูงสุดบนแผนภูมิสำหรับภูมิภาคและเวลาที่กำหนด ค่า 100 คือความนิยมสูงสุดสำหรับคำว่า "สเปอร์ส" ค่า 50 หมายความว่าคำนั้นเป็นที่นิยมครึ่งหนึ่ง คะแนน 0 หมายความว่ามีข้อมูลไม่เพียงพอสำหรับคำศัพท์นี้

ดอกเบี้ยตามอนุภูมิภาค

ดูว่าคำว่า "สเปอร์ส" ได้รับความนิยมมากที่สุดในสถานที่ใดในช่วงเวลาที่กำหนด ค่าจะคำนวณตามมาตราส่วนตั้งแต่ 0 ถึง 100 โดยที่ 100 คือสถานที่ที่มีความนิยมมากที่สุดเป็นเศษเสี้ยวของการค้นหาทั้งหมดในสถานที่นั้นค่า 50 แสดงถึงสถานที่ซึ่งได้รับความนิยมเพียงครึ่งเดียว ค่า 0 ระบุตำแหน่งที่มีข้อมูลไม่เพียงพอสำหรับคำนี้

หมายเหตุ: ค่าที่สูงกว่าหมายถึงสัดส่วนที่สูงขึ้นของข้อความค้นหาทั้งหมดไม่ใช่จำนวนการค้นหาสัมบูรณ์ที่สูงขึ้น เป็นประเทศเล็ก ๆ ที่ 80% ของคำค้นหาสำหรับ "สเปอร์ส" จะได้รับสองเท่าของคะแนนของประเทศยักษ์ใหญ่ที่มีเพียง 40% ของข้อความค้นหามีไว้สำหรับ "สเปอร์ส".

แนวโน้มที่เกี่ยวข้อง:

เวสต์แฮม พบลิเวอร์พูล คริสเตียโน โรนัลโด สเปอร์ส พบ แอสตันวิลลา ลีดส์ พบ สเปอร์ส มูรินโญ่ นิวคาสเซิล พบ สเปอร์ส ผลบอลเมื่อคืนนี้ เวสต์แฮม พบ สเปอร์ส แมนซิตี พบ สเปอร์ส เอฟเวอร์ตัน พบ สเปอร์ส สเปอร์ส พบ เวสต์บรอมวิช สเปอร์ส กับ ลิเวอร์พูล บอลเอฟเอคัพ ฟุตบอล สเปอร์ส พบ เบรนท์ฟอร์ด สเปอร์ส พบ ลีดส์ วูล์ฟแฮมป์ตัน พบ สเปอร์ส ลิเวอร์พูล พบ สเปอร์ส ยูโรป้าลีก เวสต์แฮม เวสต์บรอมวิช พบ สเปอร์ส เบิร์นลีย์ พบ สเปอร์ส แมนยูล่าสุด คริสตัลพาเลซ พบ สเปอร์ส สเปอร์ส พบ อาร์เซนอล สเปอร์ส พบ เอฟเวอร์ตัน เชฟฯ ยูไนเต็ด พบ สเปอร์ส สเปอร์ส พบ เวสต์แฮม สเปอร์ส พบ แมนยู บาเยิร์น พบ กลัดบัค ไลป์ซิก พบ สเปอร์ส สเปอร์ส พบ วูล์ฟแฮมป์ตัน โรม่า ยูโรป้า สเปอร์ส พบ ไลป์ซิก แอสตันวิลลา พบ สเปอร์ส ฟูแล่ม สเปอร์ส พบ เซาแธมป์ตัน สเปอร์ส พบ แมนซิตี เอฟเวอร์ตัน ดูบอลสดพรีเมียร์คืนนี้ วัตฟอร์ด พบ สเปอร์ส สเปอร์ส พบ ลิเวอร์พูล คาราบาวคัพ อินเตอร์ คริสตัลพาเลซ มาดริด เอฟเอคัพ ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก เลสเตอร์ ดูบอล ดูบอลสด ผลบอล ถ่ายทอดสด เชลซี แมนยู สเปอร์ ลิเวอร์พูล สเปอร์ส พบ ไบรท์ตัน แมนซิตี้ บอล อาร์เซนอล true id TrueID