ค้นหาแนวโน้มของรายงานสำหรับ "เชลซี":

ดอกเบี้ยเมื่อเวลาผ่านไป

ตัวเลขแสดงถึงความสนใจในการค้นหาโดยเทียบกับจุดสูงสุดบนแผนภูมิสำหรับภูมิภาคและเวลาที่กำหนด ค่า 100 คือความนิยมสูงสุดสำหรับคำว่า "เชลซี" ค่า 50 หมายความว่าคำนั้นเป็นที่นิยมครึ่งหนึ่ง คะแนน 0 หมายความว่ามีข้อมูลไม่เพียงพอสำหรับคำศัพท์นี้

ดอกเบี้ยตามอนุภูมิภาค

ดูว่าคำว่า "เชลซี" ได้รับความนิยมมากที่สุดในสถานที่ใดในช่วงเวลาที่กำหนด ค่าจะคำนวณตามมาตราส่วนตั้งแต่ 0 ถึง 100 โดยที่ 100 คือสถานที่ที่มีความนิยมมากที่สุดเป็นเศษเสี้ยวของการค้นหาทั้งหมดในสถานที่นั้นค่า 50 แสดงถึงสถานที่ซึ่งได้รับความนิยมเพียงครึ่งเดียว ค่า 0 ระบุตำแหน่งที่มีข้อมูลไม่เพียงพอสำหรับคำนี้

หมายเหตุ: ค่าที่สูงกว่าหมายถึงสัดส่วนที่สูงขึ้นของข้อความค้นหาทั้งหมดไม่ใช่จำนวนการค้นหาสัมบูรณ์ที่สูงขึ้น เป็นประเทศเล็ก ๆ ที่ 80% ของคำค้นหาสำหรับ "เชลซี" จะได้รับสองเท่าของคะแนนของประเทศยักษ์ใหญ่ที่มีเพียง 40% ของข้อความค้นหามีไว้สำหรับ "เชลซี".

แนวโน้มที่เกี่ยวข้อง:

เชลซี พบ เซาแธมป์ตัน เชลซี พบ คริสตัลพาเลซ สเปอร์ส พบ เชลซี เวสต์บรอมวิช พบ เชลซี ลีกอังกฤษ ลิเวอร์พูลพบเชลซี แมนยู vs เชลซี แมนยู พบ เชลซี คริสตัลพาเลซ พบ เชลซี วูล์ฟแฮมป์ตัน พบ อาร์เซนอล เวสต์แฮม พบ เชลซี เชลซีพบแมนซิตี แอสตันวิลลา พบ เชลซี เชลซี พบ เอฟเวอร์ตัน เชลซี พบ ลิเวอร์พูล เชลซี พบ บาเยิร์น เชลซี พบ สเปอร์ส เชลซี พบ แมนยู เลสเตอร์ พบ เชลซี เชลซี พบ อาร์เซนอล ดูบอลสดพรีเมียร์คืนนี้ ดูบอลออนไลน์ บอลสด เชลซี พบ เบิร์นลีย์ อาเซนอล เอฟเอคัพ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ พรีเมียร์ลีก ดูบอล ดู บอล สด ไบรท์ตัน พบ เชลซี ถ่ายทอดสด แมนยู อาร์เซนอล พบ เชลซี สเปอร์ อาร์เซนอล premier league