ต้นสังกัด ซี-นุนิว ขอโทษ ต่อ-บลู หลังเจอดราม่าเดือด #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

ต้นสังกัด ซี-นุนิว ขอโทษ ต่อ-บลู หลังเจอดราม่าเดือด #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

หลังจากที่เกิดดราม่าเดือด #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม จนพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งสืบเนื่องมาจากเหตุการณ์ที่แฟนคลับของซี พฤกษ์ กับ นุนิว ชวรินทร์ ที่โด่งดังจากซีรีส์ Cutie Pie นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ

ได้โบกมือไล่ให้ ต่อ ธนภพ กับ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ที่มาร่วมงานอีเวนต์ด้วยกันให้ออกจากเฟรมไป เพื่อที่จะถ่ายรูป ซีกับนุนิว โดยตะโกนว่า "พี่ต่อ ออกไปหน่อย" พร้อมกับโบกมือไล่

ซึ่ง ต่อ ธนภพ ก็ค่อยๆ ขยับตัวออกไป แต่ นุนิว ก็ได้ดึงมือ ซี เพื่อจะขยับเข้าไปหาต่อเช่นกัน เพื่อที่จะถ่ายภาพด้วยกัน

เพราะเหตุนี้ทางต้นสังกัดของ ซีและนุนิว จึงได้ออกจดหมายขอโทษ ต่อ ธนภพ และบลู พงศ์ทิวัตถ์ ซึ่งมีข้อความในจดหมายดังนี้

"23 มิถุนายน พ.ศ.2565 จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ที่มีแฟนคลับแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม กับคุณธนภพ ลีรัตนขจร และ คุณพงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ

ทางบริษัทฯ ขอกล่าวคำขอโทษแทนแฟนคลับกลุ่มดังกล่าวที่ได้แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อทั้งสองท่าน และขอโทษแฟนคลับของทั้งสองท่านที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจกับพฤติกรรมดังกล่าว

และขอความร่วมมือแฟนคลับของนักแสดงในสังกัดของเราทุกท่าน โปรดให้เกียรติบุคคลอื่น และไม่แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเช่นนี้อีก

ไม่ว่าจะเป็นทางกายหรือวาจา อีกทั้งการใช้พื้นที่ส่วนรวม ไม่รบกวนหรือสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น รวมถึงความมีน้ำใจในการใช้สถานที่แก่แฟนคลับท่านอื่น

สำหรับข้อความที่ถูกเผยแพร่ทาง Twitter ในขณะนี้ที่มีการพูดถึงนักแสดงในสังกัดของเรา และแสดงความคิดเห็นที่เกินกว่าเหตุ จนทำให้เกิดความเสียหายในชื่อเสียงและสภาพจิตใจ

เบื้องต้นทางบริษัทฯ ได้รวบรวมหลักฐานเพื่อนำเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายเรียบร้อยแล้ว หากพบเห็นข้อความที่ส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงสามารถส่งมาได้ที่ [email protected]

ทางบริษัทฯ จะนำไปพิจารณาและนำเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายต่อไป ขอแสดงความนับถือ มันดีเวิร์ค และ ดูมันดิ ทีวี

พร้อมเขียนข้อความเอาไว้ว่า "ทางบริษัทฯ ขอกล่าวคำขอโทษ คุณต่อ คุณบลู และแฟนคลับของทั้งสองท่านต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

และฝากถึงแฟนคลับของนักแสดงในสังกัดของเราที่แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อผู้อื่น รวมถึงบุคคลผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ได้แสดงความคิดเห็นถึงนักแสดงของเราที่ส่งผลให้เกิดความเข้าใจผิด".

คุณกำลังดู: ต้นสังกัด ซี-นุนิว ขอโทษ ต่อ-บลู หลังเจอดราม่าเดือด #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2427565

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด