ต้นสังกัดเคลื่อนไหวหลัง “คิมซอนโฮ” ถูกโยงกรณีข่าวฉาว “ชินมินอา” เลื่อนการให้สัมภาษณ์

Inside News Tonight_191064

ในตอนนี้ข่าวลือที่ยังคงถูกพูดถึงมากที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อวานนี้มาจนถึงตอนนี้ก็คือข่าวลือที่ว่ามีนักแสดงหนุ่มที่มีชื่อขึ้นต้นว่า "K" เคยบังคับให้อดีตแฟนสาวที่เลิกรากันไปแล้วเมื่อ 4 เดือนก่อนซึ่งมีนามสมมุติว่านางสาว "A" ให้ไปทำแท้ง หลังจากที่ทั้งคู่มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันเพียงครั้งเดียว โดยนักแสดงหนุ่มตัวอักษรย่อ "K" บอกกับเธอว่าถ้าหากนางสาว "A" คิดที่เก็บเด็กเอาไว้และคลอดลูก เขาจะต้องจ่ายเงินค่าเสียหายราวๆ 900 ล้านวอนแน่ๆ ซึ่งในตอนนั้นเขาไม่มีเงิน นักแสดงหนุ่ม "K" ก็เลยบังคับให้เธอไปทำแท้ง นอกจากนี้ก็ยังให้ความหวังด้วยว่าจะให้เธอย้ายมาอยู่ด้วยกันและหลอกเธอว่าจะแต่งงานกับเธอ

ข่าวนี้ทำให้เกิดการคาดคะเนกันไปต่างๆนานาว่านักแสดงหนุ่ม "K" เป็นใครกันแน่ ซึ่งล่าสุดมีชาวเน็ตคนนึงได้คาดเดาเอาเองว่าน่าจะนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ "K" น่าจะเป็น "คิมซอนโฮ" หรือหัวหน้าฮง แห่งซีรีส์ "Home Town Cha Cha Cha" และได้ตั้งข้อสังเกตบางอย่างขึ้นมา เนื่องจากนางสาว "A" เผยว่านักแสดงหนุ่ม "K" เพิ่งจะมีชื่อเสียงโด่งดังได้ไม่นานและมีอารมณ์ร้อนมาก ซึ่งสวนทางกับภาพลักษณ์จริงๆของนักแสดงหนุ่มคนนี้ที่ดูดีและเป็นสุภาพบุรุษอยู่ตลอด

จากกระแสข่าวดังกล่าวถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง แต่แบรนด์ "Domino Pizza" ก็ได้ถอดภาพโฆษณาพิซซ่าที่มีรูปของ "คิมซอนโฮ" ออกแล้ว ทางด้านแฟนๆของ "คิมซอนโฮ" ต่างก็ไม่พอใจเป็นอย่างมากที่มีชาวเน็ตออกมาบอกว่านักแสดงหนุ่ม "K" คือ "คิมซอนโฮ" เนื่องจากในตอนนี้ยังไม่มีหลักฐานหรือข้อบ่งชี้ใดๆเลยแม้แต่อย่างเดียวว่า "คิมซอนโฮ" คือนักแสดงหนุ่ม "K" โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่าแฟนคลับของ "คิมซอนโฮ" จะรวมตัวกันเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายในการเอาผิดในข้อหาหมิ่นประมาท รวมถึงคดีอาญาและคดีทางแพ่งกับผู้ที่ปล่อยข่าวว่าคาดเดาเอาเองว่า "คิมซอนโฮ" คือนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ "K" ที่เคยบังคับให้อดีตแฟนสาวทำแท้ง เพราะสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับนักแสดงหนุ่มเป็นอย่างมาก ส่วนทาง "SALT Entertainment" ต้นสังกัดของ "คิมซอนโฮ" ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่า ขอโทษที่ทำให้ทุกคนต้องรอ โดยในตอนนี้ทางต้นสังกัดกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนหาความจริงจากโพสต์ดังกล่าวอยู่ โดยทางต้นสังกัดได้ร้องขอให้แฟนๆช่วยอดทนรอก่อน เนื่องจากข้อเท็จจริงยังไม่มีการยืนยัน ทางด้านแฟนคลับของ "คิมซอนโฮ" มีความเชื่อมั่นว่าข่าวที่เกิดขึ้นเป็นการกุข่าวเพื่อสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับนักแสดงหนุ่มโดยผู้ไม่ประสงค์ดีแน่นอน

ล่าสุด ชินมินอา ที่สวมบทเป็นนางเอกในซีรีส์เรื่อง Hometown Cha Cha Cha คู่กับ คิมซอนโฮ อยู่ๆก็ได้ยกเลิกการให้สัมภาษณ์ซึ่งตามกำหนดจะต้องมีขึ้นในวันนี้อย่างกะทันหัน โดยทางต้นสังกัดของ ชินมินอา ได้ตัดสินใจเลื่อนการให้สัมภาษณ์กับสื่อในเวลานี้ออกไปก่อน โดยตามกำหนดแล้วเธอจะต้องให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Hometown Cha Cha Cha ที่ออกอากาศตอนสุดท้ายไปแล้วในวันนี้ แต่ทางต้นสังกัดได้ตัดสินใจเลื่อนการให้สัมภาษณ์ของ ชินมินอา ออกไป โดยทางเอเยนซี่ของเธอได้เผยกับสื่อว่า “การให้สัมภาษณ์ของ ชินมินอา เกี่ยวกับซีรีส์จำเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อนเนื่องจากสถานการณ์ภายในที่เกิดขึ้นภายในบริษัท เราขอโทษด้วยที่ออกมาประกาศเลื่อนการให้สัมภาษณ์ของ ชินมินอา อย่างกะทันหันแบบนี้ โดยเราจะออกมาแจ้งกำหนดการให้สัมภาษณ์ใหม่อีกครั้ง ถ้าหากได้วันและเวลาที่ลงตัวแล้ว”

เอเยนซี่ ของ ชินมินอา ได้ปฏิเสธที่จะแสดงความเห็นเกี่ยวกับข่าวของ คิมซอนโฮ ที่ถูกชาวเน็ตนำชื่อไปโยงกับนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ K และถึงแม้ว่าทางเอเยนซี่ของ ชินมินอา จะไม่เผยสาเหตุที่ชัดเจนในการเลื่อนการให้สัมภาษณ์ แต่หลายคนก็มองว่าน่าจะเกี่ยวกับข่าวลือที่เกิดขึ้นกับ คิมซอนโฮ ในเวลานี้ ซึ่งถ้าหากว่าเธอให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับซีรีส์ในวันนี้คงจะเป็นเรื่องยากมากที่จะไม่เอ่ยชื่อของ คิมซอนโฮ ที่สวมบทเป็นพระเอกในซีรีส์คู่กับเธอ ส่วนข่าวอัพเดตล่าสุดที่เพิ่งมีการรายงานมาก็คือ อีซังยี ที่ร่วมแสดงในซีรีส์ก็ได้ประกาศยกเลิกการให้สัมภาษณ์ตามหลัง ชินมินอา ไปด้วย
Credit: music library Epidemic sound

ครบทุกความบันเทิงแบบเอชดี แพ็กดีที่สุด!! แพลทินัม หรือ โกลด์ แพ็กเกจ
สนใจสมัครทรูวิชั่นส์โทร. 02-700-8000 l ทรูช้อป l ทรูพาร์ทเนอร์ หรือตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ
--------------------------------------------------------------------------------
ติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่:
Website: https://truevisions.co.th
Facebook Fan page: https://www.facebook.com/Truevisions
Twitter: https://twitter.com/truevisions
Instagram: http://instagram.com/truevisionsofficial
Line Official : https://lin.ee/1RdWmS1PZ
Tiktok : https://vt.tiktok.com/DuALfV/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร: 1242

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: