"ตั้น จิตภัสร์" อ้อนขอโอกาสชาวศรีสะเกษ ร่วมพลิกฟื้นชีวิตอยู่ดีมีแฮง

"ตั้น จิตภัสร์" บุกศรีสะเกษ หอบประกันรายได้ จ่ายเงินส่วนต่างซื้อใจเกษตรกรลูกอีสาน อ้อนขอโอกาสคนรุ่นใหม่ ร่วมพลิกฟื้นชีวิตอยู่ดีมีแฮง

"ตั้น จิตภัสร์" อ้อนขอโอกาสชาวศรีสะเกษ ร่วมพลิกฟื้นชีวิตอยู่ดีมีแฮง

"ตั้น จิตภัสร์"บุกศรีสะเกษ หอบประกันรายได้ จ่ายเงินส่วนต่างซื้อใจเกษตรกรลูกอีสาน อ้อนขอโอกาสคนรุ่นใหม่ ร่วมพลิกฟื้นชีวิตอยู่ดีมีแฮง

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.66 ที่วัดโนนดู่ ต.ดู่ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ น.ส.จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ในฐานะรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ฐิตารีย์ ไตรสรณปัญญา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส ศรีสะเกษพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็น และรับฟังปัญหากับกลุ่มเกษตรแปลงใหญ่ กลุ่มชาวนา และผู้เลี้ยงโคกระบือ ที่ได้รับผลกระทบในเรื่องที่ทำกินที่ดิน (สปก.) กลุ่มสตรีผู้ผลิตผ้าไหม กลุ่มชาวไร่อ้อยคั้นน้ำ กลุ่มชมรมผู้สูงอายุ กลุ่มข้าราชการครูเกษียณ ครูและนักเรียนโรงเรียนมัธยมหนองคู เข้าร่วมกว่า 500 คน

โดย น.ส.จิตภัสร์ กล่าวว่า ตนเดินทางมาที่ จ.ศรีสะเกษ อีกครั้ง เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า ปชป.ไม่เคยทอดทิ้งพี่น้องชาวอีสาน โดยเฉพาะพี่น้องชาวเกษตรกร ซึ่งพรรคมีนโยบายสำคัญ คือ นโยบายการประกันรายได้ผลผลิตทางการเกษตร 5 ประเภท คือ ข้าว ข้าวโพด ปาล์ม ยาง และมัน ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง อีกทั้งผลสำรวจที่ออกมาย้ำชัดแล้วว่า ประชาชนชื่นชอบและเห็นด้วยเป็นอย่างมาก ซึ่ง ปชป.จะเร่งพัฒนาและต่อยอด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลพี่น้องเกษตรกรทั่วประเทศต่อไป

"วันนี้จึงได้มารับฟังปัญหาทั้งในเรื่องตลาดสินค้าเกษตร ตามนโยบายเกษตรผลิต พาณิชย์ตลาด ปัญหาเกษตรแปลงใหญ่ ปัญหาที่ดิน โค กระบือ ตลาดชุมชน โดยปัญหาทั้งหมดจะนำกลับไปรายงาน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ปชป. รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.พาณิชย์ และ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคฯและ รมว.เกษตรและสหกรณ์ เพื่อช่วยเหลือแก้ไขต่อไป

ด้าน ผศ.ดร.ฐิตารีย์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส ศรีสะเกษพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ที่ผ่านมารับราชการอาจารย์มหาวิทยาลัย ได้เห็นถึงความทุกข์ยากของพี่น้องประชาชนชาวศรีสะเกษ จึงลาออกจากราชการ อาสาเข้ามาทำงานตั้งแต่ปี 2562 ลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือ แก้ไข บรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน จนสามารถบรรลุผลด้วยดี อาทิเช่น ระบบน้ำชลประทาน ที่ทำกิน (สปก.) ธนาคารน้ำใต้ดิน และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผู้บริหารของพรรค ปชป.ให้ความสำคัญเดินทางมารับฟังปัญหาด้วยตัวเอง ทำให้มีกำลังใจในการลงพื้นที่ เพื่อสู้ศึกเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง จึงหวังว่าประชาชนชาวศรีสะเกษจะให้โอกาสคนรุ่นใหม่ เข้ามาทำงานเพื่อรับใช้ประชาชนต่อไป

คุณกำลังดู: "ตั้น จิตภัสร์" อ้อนขอโอกาสชาวศรีสะเกษ ร่วมพลิกฟื้นชีวิตอยู่ดีมีแฮง

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2610525

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด