ตูน บอดี้สแลม ยิ้มแก้มปริ ก้อย เล่าโมเมนต์พาลูกชายไปดูพ่อเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก

ก้อย รัชวิน เล่าโมเมนต์พา น้องทะเล ไปดู ตูน บอดี้สแลม เล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก สามียิ้มแก้มปริ เมื่อได้เห็นลูกชายมารอข้างเวทีคอนเสิร์ต

ตูน บอดี้สแลม ยิ้มแก้มปริ ก้อย เล่าโมเมนต์พาลูกชายไปดูพ่อเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของ ตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย รัชวิน ที่มีลูกชายวัยกำลังน่ารักแล้ว 1 คนคือ น้องทะเล โดยที่ผ่านมา ก้อย มักจะเขียนบันทึกเรื่องเล่าของลูกชายอยู่บ่อยๆ

และล่าสุด ก้อย ก็ได้พา น้องทะเล ไปดูพ่อตูนเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก ซึ่งเป็นการมาในที่เสียงดังครั้งแรกของน้องทะเลในวัย 1 ขวบ 2 เดือน แต่แม่ก้อยก็ได้ใส่ที่ครอบหูเพื่อลดเสียงให้กับ น้องทะเลแบบให้กำลังใจชิดขอบเวทีกันเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาคนเป็นพ่อยิ้มแก้มปริสุดๆ เลยทีเดียว

"คอนเสิร์ตครั้งแรกของต้าวทะเล พาทะเลมาดูพ่อพ่อเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก พ่อมาเป็น Guest ในคอน ##boydnopfamilyconcert ตอนแรกคิดหนักมากว่าจะพามาด้วยดีมั้ย เพราะกลัวเรื่องคนเยอะ และเสียงดัง แต่โชคดีที่คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ต outdoor กลางแจ้ง และอากาศค่อนข้างดี เลยพาทะเลมาอยู่หลังเวทีได้

เสียงไม่ดังจนเกินไป เพราะลำโพงหันออกไปทางด้านหน้าเวที บวกกับแม่ให้ใส่ที่ครอบหูลดเสียงสำหรับเด็ก (Earmuff) ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าจะช่วยได้เยอะมั้ย ปรากฏว่าทะเลอยู่ได้โดยไม่ร้อง และไม่ตกใจเสียงใดๆ เรียกก็ไม่หัน เลยเดาว่าลูกคงไม่ค่อยได้ยินอะไรเท่าไร555555 และดูตื่นตาตื่นใจกับแสงไฟมากๆ

เป็นการดูพ่อพ่อเล่นคอนเสิร์ตข้างเวทีครั้งแรกตอน 1 ขวบกับ 2 เดือน ส่วนคนที่ดีใจที่สุดน่าจะเป็นพ่อๆ เพราะเดินลงจากเวทีมาเจอลูกก็คือยิ้มแก้มปริเลยจ้า

ปล.ขอบคุณพี่ๆศิลปินทุกคนที่เอ็นดูผมนะค้าบบ ดีใจที่ได้เจอพี่ๆทุกคนครับ แม่ๆฟินมากเลยครับ FC Bakery ยุค90's".

คุณกำลังดู: ตูน บอดี้สแลม ยิ้มแก้มปริ ก้อย เล่าโมเมนต์พาลูกชายไปดูพ่อเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2591576

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด