ตั๊ก บงกช เผยคำพูดสุดท้ายของแม่ก่อนใส่ท่อ กลัว เจ้าสัวบุญชัย อายที่ลูกอ้วน

ตั๊ก บงกช เผยคำพูดสุดท้ายของแม่ก่อนใส่ท่อ กลัว เจ้าสัวบุญชัย อายที่ลูกอ้วน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เคยปล่อยให้ตัวเองอ้วน มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวมาแล้ว สำหรับ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุลภรรยาสุดที่รักของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล แต่สุดท้ายก็หันมาดูแลร่างกายและตั้งใจลดน้ำหนักจนกลับมาสวยผอมเพรียวอีกครั้ง

โดยสาว ตั๊ก บงกช ได้เผยเหตุผลที่ทำให้เจ้าตัวนั้นหันมาดูแลใส่ใจตัวเองให้กลับมาสวย หุ่นดี อีกครั้งให้กับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ฟัง ซึ่งเป็นคำพูดของคุณแม่เล็กที่บอกกับตั๊กเอาไว้ก่อนจะใส่ท่อช่วยหายใจในช่วงที่คุณแม่ป่วยหนักว่า

ตั๊ก บงกช
ตั๊ก บงกช
ตั๊ก-เจ้าสัวบุญชัย
ตั๊ก-เจ้าสัวบุญชัย

พอตั๊กไปเฝ้าแม่ป่วยก็นอยด์เรื่องสุขภาพ ตอนที่อ้วนๆ ก็กินน้ำพริกกับข้าว กินข้าวได้เป็นหม้อเลย หนักสุดคือ 87 กิโลฯ จำตอนงานศพแม่ได้มั้ย ที่ตั๊กนั่งอยู่หน้าโลงศพ นั่งอ้วนๆ คนด่าเต็มเลย ด่าว่า อีอ้วน (หัวเราะ) ไม่ได้มีความเสียใจอะไรกับแม่หนูเลย ทุกคนโฟกัสที่หนูมากๆ ทำไมมันอ้วนอย่างนี้ อาจจะเพราะเขาติดภาพเราก็ว่าเขาไม่ได้ เขาคาดหวัง ก่อนหน้าที่จะหนักมากๆ ตั๊กเคยหนัก 45-50 กิโลฯ เพิ่มมาเกือบเท่าเพราะคุณบุญชัยพากิน

แล้วก็ลดน้ำหนักมาได้ 35 กิโลฯ คุณบุญชัยช่วย เพราะเขาเห็นว่าตั๊กจิตตก เพราะแม่เสีย ตั๊กก็รู้สึกแย่อยู่แล้ว และคำสุดท้ายก่อนแม่จะใส่ท่อ เขาบอกว่าได้ยินคนเขาพูดกันว่าลูกสาวอ้วนขึ้นเยอะมาก แม่อยากให้ตั๊กลดความอ้วนจะได้กลับมาดูดีเหมือนเดิม คนเป็นแม่ก็อยากให้ลูกสวย แกก็บอกว่ากลัวคุณบุญชัยเดินกับเราแล้วอาย ตอนอ้วนตั๊กก็เสียเซลฟ์ ไม่อยากไปเล่นละครให้คนอื่นเขามามองว่าอ้วนจัง

บงกช เบญจรงคกุล
บงกช เบญจรงคกุล

คุณกำลังดู: ตั๊ก บงกช เผยคำพูดสุดท้ายของแม่ก่อนใส่ท่อ กลัว เจ้าสัวบุญชัย อายที่ลูกอ้วน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2607173

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด