'ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์' โพสต์ยอมรับผิดปมสร้างหนี้-ติดพนัน ขอทุกคนให้อภัย ด่าได้ สอนได้ พร้อมแก้ไขตัวเอง

จากกรณีดราม่าร้อน หนุ่ม ศรราม ประกาศหย่าขาดกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พร้อมแฉคลิปอมเงินค่าตัว ล่าสุดยังคงเป็นประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่อง หลังติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกมาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ทางช่อง 3

โดย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พูดถึงที่มาของการเลิกรา และปล่อยโฮกลางรายการ ยอมรับผิดมีปัญหาหนี้สิน ติดพนันออนไลน์ และเป็นคนเอาบัตรเอทีเอ็มของสามีไปกดเงินในบัญชีออกมา 4 แสนบาท เพื่อนำไปใช้หนี้

รวมถึงเงินค่าหน้ากากอนามัยที่มีคนโอนมา จำนวน 9 แสนบาท แล้วหาหน้ากากอนามัยให้ลูกค้าไม่ได้ หนุ่ม ศรราม ก็เอาเงินส่วนตัวที่เก็บไว้ให้น้องวีจิ ไปจ่ายคืนให้กับลูกค้า ที่ผ่านมาศรรามได้ใช้หนี้ให้ตลอด ทั้งนี้ยอมรับว่า ตอนนี้มีหนี้ทั้งหมด 4 แสนบาท เป็นหนี้ค่าจำนองที่น่าจำนวน 14 ไร่

ส่วนเรื่องทองของน้องวีจิ มีทั้งหมด 10 บาท เอาไปขายแล้ว 3 บาท ที่เหลือกับแหวนและกำไลเพชร ตนเก็บซ่อนไว้ ทุกวันนี้ ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับหนุ่ม ศรรามแล้ว เพราะย้ายออกมาได้ 11 วัน ซึ่งทางศรรามได้ขอให้ติ๊กกลับเนื้อกลับตัวเพื่อจะมีโอกาสได้เลี้ยงลูกในอนาคต

ในเวลาต่อมา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า "กราบขอโทษทุกคน..นะคะ ที่ทำให้ผิดหวัง พร้อมจะน้อมรับความผิดนี้ทุกอย่าง กราบขอบคุณพี่หนุ่ม ครอบครัวพี่หนุ่ม และพ่อ กราบขอโทษ ขอขมาโทษกับ พี่หนุ่ม และลูก เจ้าหนี้ทุกคนที่ผ่านมา ทำให้เดือดร้อน ได้เงินคืนช้า

ติ๊กได้ทำผิดพลาด และยอมรับโทษในครั้งนี้ ขออนุญาตให้ทุกคน ตักเตือน สั่งสอน ด่าติ๊กได้นะคะ รู้สึกเสียใจรู้สึกผิดจริง ๆ การตั้งใจขอออกมายอมรับความผิดครั้งนี้ ต่อหน้าประชาชนทุกคน ต่อครอบครัว และคนที่รัก เพราะอยากให้ทุกคนช่วยสอน ตักเตือน ติ๊กพร้อมรับฟังและพร้อมจะแก้ไขเปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างให้ดีขึ้น

ขอโทษสังคมเสียใจที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดี รู้สึกเสียใจในการกระทำผิด สุดท้ายบทลงโทษครั้งนี้สมควรแล้วได้รับความสูญเสีย คนรัก ครอบครัว สมควรจริง ๆ ติ๊กขอน้อมรับความผิดนี้ค่ะ ต่อไปจะไม่ทำผิดแบบนี้อีก ขอให้ทุกคนให้อภัยด้วยนะคะ ติ๊กคนบ้าน ๆบางครั้งใช้คำพูดตอบโต้ ที่ก้าวร้าว หยาบคาย ไม่ดี ไม่สุภาพลงไป ติ๊กกราบขอโทษสังคมและประชาชนทุกคนด้วยนะคะ

ปล. ในรายการลืมอธิบายว่าภาพหมา แม่ลูก ไม่มีอะไรที่พาดพิงถึงพี่หนุ่มเลย ติ๊กหมายถึงตัวเอง

ผัวข้าใครอย่าแตะ ความคิดตอนนั้นฟุ้งซ่านเพ้อเจ้อ ความคิดเลอะเทอะ ต่อไปจะเขียนแคปชั่นอะไรจะคิดไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนลงนะคะ

ติ๊กขอให้ทุกคนให้อภัยติ๊ก ได้แก้ไขเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีเพื่อลูก เพื่อนคนรัก แม้เราจะอยู่ในฐานะพ่อ-แม่ ไม่ได้อยากกลับไป แต่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อทดแทนในเวลาที่ผ่านมา ทำให้เห็น นะคะ #เราขอโทษ #น้อมรับทุกคำด่า"

รายละเอียดเพิ่มเติม https://ch3thailandnews.com/news/207032
-------------------------
#เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 8 กันยายน 2563
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : https://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao
YouTube : https://cutt.ly/MorningnewsTV3