''Titan Capital'' ผนึก ''Just Car'' ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ลุยขยาย 20 สาขา

''Titan Capital'' ผนึก ''Just Car'' ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ลุยขยาย 20 สาขา พร้อมชู "Just Loan" บริการเงินกู้ภายใน 10 นาที

''Titan Capital''  ผนึก ''Just Car'' ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ลุยขยาย 20 สาขา

"ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์" (Titan Capital Group Holding Co.,Ltd)ผนึก "จัสท์คาร์"(JustcarCo.,Ltd)ทุ่มงบ 100ล้านบาทลุยขยาย 20 สาขาปูพรมในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดพร้อมชู "Just Loan"บริการด้านการเงินรูปแบบใหม่อนุมัติเงินกู้ไวภายใน10นาทีตั้งเป้าขึ้นแท่นผู้นำธุรกิจซื้อขายรถมือสองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของไทย

''Titan Capital'' ผนึก ''Just Car'' ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ลุยขยาย 20 สาขา

นายแทนไทณรงค์กูลประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไททันแคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัดเปิดเผยว่าไททัน แคปปิตอล ได้ตัดสินใจร่วมลงทุนและเข้าถือหุ้นจำนวน 50%ใน บริษัท จัสท์คาร์ (ประเทศไทย)จำกัด เนื่องจากเล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตทางธุรกิจของ Just Car โดยในเบื้องต้นได้ใช้งบประมาณ 100 ล้านบาท ในการเดินหน้ารุกตลาดรถมือสองในทุกมิติ พร้อมเสริมสร้างศักยภาพของ Just Car ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

"ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ไททัน แคปปิตอล และ Just Car จะมีการต่อยอดธุรกิจโดยการขยายสาขาการให้บริการเรื่องรถแบบครบวงจรไปยังทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการของ Just Car ได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ ยังมีบริการ Just Loanแพลตฟอร์มกู้เงินรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย อนุมัติเงินกู้ได้ภายใน 10 นาที โดยมีการปล่อยกู้ 4 รูปแบบ 1)จำนำจอด​ อนุมัติวง​เงินกู้ไม่เกิน​ 95% 2)เงินกู้ระยะสั้น ระยะเวลา 3 เดือน /6 เดือน /12 เดือนอนุมัติวงเงินกู้ 50% 3)เงินกู้ฉุกเฉินระยะเวลา 3 เดือน /6 เดือน /12 เดือนอนุมัติวงเงินกู้ไม่เกิน 95% 4)เงินกู้​ออกเงินให้ระยะเวลา​ผ่อนไม่เกิน 48 งวด อนุมัติ​วงเงินกู้​ไม่เกิน​ 80%"

''Titan Capital'' ผนึก ''Just Car'' ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ลุยขยาย 20 สาขา

นายษรัญพัฒน์ ทวีสิทธาพลผู้บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท จัสท์คาร์ (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า ความร่วมมือกับไททัน แคปปิตอลถือเป็นก้าวสำคัญของJust Carในการขับเคลื่อนธุรกิจให้สามารถเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์รวมถึงบุคลากรเพื่อให้สามารถส่งมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าในทุกขั้นตอนการบริการโดยJust Carเป็นแพลตฟอร์มเดียวที่มีการบริการครบวงจรเพื่อเป็นตัวกลางที่ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายรถมาเจอกันผ่านช่องทางต่างๆซึ่งจะช่วยขายรถให้ได้ราคาสูงได้รถดีเข้าถึงสินเชื่อที่มีเงื่อนไขดี รวมถึงจะช่วยให้ได้ซ่อมรถกับช่างที่ดีที่สุดในราคาที่กำหนดเองได้

"ภายในปีนี้Just Carจะขยายสาขาการให้บริการทั้งสิ้น 20 สาขาโดยจะตั้งอยู่ในบริเวณห้างสรรพสินค้าLotus’s ซึ่งในแต่ละสาขาจะมีทั้งการซื้อขายรถ การบำรุงรักษา การประกันคุณภาพ รวมไปถึงช่วยเหลือฉุกเฉินและให้บริการด้านสินเชื่อโดยบริษัทฯ จะใช้งบประมาณสำหรับทำการตลาดออนไลน์ และออฟไลน์ รวมทั้งสิ้น 30 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีบริการใหม่ ust Service by Just Car มีของและมีช่างบริการพิเศษส่งช่างไปซ่อมหรือบำรุงรักษารถถึงบ้านซึ่งลูกค้าสามารถหาอะไหล่ หรืออุปกรณ์ต่างๆ มาเองก็ได้ซึ่งมีค่าใช้จ่ายคิดตามระยะทางจริงเริ่มต้นกิโลเมตรละ50 บาท (รวมค่าแรง)คิดระยะทางจากสาขาใกล้บ้าน"

''Titan Capital'' ผนึก ''Just Car'' ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ลุยขยาย 20 สาขา

ทั้งนี้ 20 สาขาประกอบด้วยสาขามีนบุรี,สาขาพระราม 4, สาขาหลักสี่,สาขาพระราม 2,สาขารังสิตนครนายกคลอง 7,สาขานอร์ธปาร์ค,สาขาจรัญสนิทวงศ์,สาขานวนคร, สาขาศาลายา,สาขาสมุทรสาคร,สาขานครปฐม,สาขาปทุมธานี,สาขาอยุธยา,สาขาฉะเชิงเทรา,สาขาอมตะนคร, สาขาบ่อวิน, สาขาศรีราชา, สาขาพัทยาใต้, สาขามาบตาพุด, สาขากบินทร์บุรี, สาขาสระบุรี, สาขานครราชสีมา, สาขาเชียงใหม่, สาขาขอนแก่น

"ปัจจุบันการซื้อขายในตลาดรถยนต์มือสองมีตัวเลขประมาณ1.3ล้านคันเติบโตขึ้นประมาณ20%เมื่อเทียบกับปีก่อนซึ่งปัจจัยที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อรถยนต์มือสองเพิ่มมากขึ้นเพราะได้เปรียบเรื่องราคาและคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกับรถใหม่รวมถึงมีบริการด้านสินเชื่อรถยนต์มือสองให้เลือกหลายที่และมีเงื่อนไขที่ผ่อนปรนทำให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นนอกจากนี้ยังพบว่ามีผู้ประกอบการรายใหม่ในตลาดนี้เพิ่มมากขึ้นทั้งผู้ประกอบการในประเทศและดีลเลอร์ที่ลงทุนจากต่างประเทศซึ่งJust Carเป็นธุรกิจของคนไทย100% ที่เปิดดำเนินการเป็นรายแรกในไทยจึงมีฐานลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมากทั้งนี้จากแผนการดำเนินงานและการขยายสาขาคาดว่า ภายในปีนี้Just Carจะมีรายได้ไม่น้อยกว่าสามเท่าของเงินลงทุน" นายษรัญพัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

คุณกำลังดู: ''Titan Capital'' ผนึก ''Just Car'' ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ลุยขยาย 20 สาขา

หมวดหมู่: เศรษฐกิจ

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/business/1000522

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด