'ธัญญ่า อาร์สยาม' รับแต่งเซ็กซี่ มีส่วนช่วยให้ดัง ' ช็อตเด็ด #ถกไม่เถียง

ไม่สั้นจุ๊ดจู๋ ไม่เสมอหู ไม่รู้ว่าจะเป็นนักร้องลูกทุ่งดังเปรี้ยงได้หรือเปล่า ความสามารถเป็นเรื่องรองแต่งตัววับๆแวมๆ บวกเนื้อเพลงสยิวเข้าไว้เป็นเรื่องหลัก ส่วนแต่งตัวมิดชิดเป็นผ้าพับไว้ จะร้องดีแค่ไหนก็ดังยาก จนเป็นที่มาของประเด็นถกในวันนี้ นักร้องลูกทุ่ง ไม่นุ่งสั้น ไม่เซ็กซี่ เพลงไม่แสบทรวง = ไม่ดัง! จริงหรือ?

นก บริพันธ์ ชัยภูมิ ผู้ผลิตรายการชุมทางดาวทอง คิดว่า ไม่จำเป็นที่นักร้องลูกทุ่งจะต้องแต่งเซ็กซี่ เพราะเป็นนักร้องไม่ใช่นางแบบ ต้องใช้เสียงในการร้อง ไม่ได้ใช้หุ่น นักร้องโป๊ไม่ได้มีเฉพาะยุคนี้ ไม่ใช่มีเฉพาะวงการลูกทุ่ง แต่มันก็ไม่จำเป็นต้องโป๊ เพราะยังมีนักร้องลูกทุ่งอินดี้ ที่ไม่โป๊แล้วดังก็มี นักร้องจะมีการแบ่งกลุ่มอย่างชัดเจน กลุ่มที่ร้องเพลงช้า กลุ่มที่ร้องเพลงเร็ว เพลงเซ็กซี่ ก็จะแต่งตัวต่างกัน มันก็ขึ้นอยู่กับเพลง ความเสื่อมของวงการเพลงลูกทุ่ง มันไม่ได้เกิดจากการแต่งตัวโป๊ แต่เกิดจากค่าลิขสิทธิ์เพลงที่แพงเกินความจำเป็น จริงๆ ลูกทุ่งเขาเเคร์เรื่องลิขสิทธิ์กันมากกว่า ร้องเพลงใคร ร้องยาวเเค่ไหนจ่ายกี่บาท นี่จึงเป็นจุดกำเนิดให้เกิดนักร้องอินดี้ขึ้นมา ความน่ากลัวของลิขสิทธิ์คือ เราไม่ได้รู้ทุกข้อ ทุกกติกา พอไม่รู้ก็เลยกลัว พอกลัวเลยไม่กล้าเอาไปร้อง เพลงเลยค่อยๆหายไป ทำให้ไม่มีคนไม่รู้จัก ทุกวันนี้เพลงลูกทุ่งมีมากมาย ห้องอัดเพลง ครูเพลง นักร้องมีมากมาย เพลงมันจะดังได้มันมีองค์ประกอบหลายอย่างโดยที่ไม่จำเป็นต้องเเต่งตัวโป๊

แต่สำหรับ ธัญญ่า อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวอีสาน คิดว่าการแต่งตัวเซ็กซี่มีส่วนช่วยให้ดังขึ้น เพราะนักร้องที่นอกจากจะเสียงดีแล้ว แต่งตัวสวย เซ็กซี่ ก็จะมีแต่คนชื่นชอบ มันเป็นเรื่องอของแฟชั่นที่ไปตามยุคสมัย ไม่คิดว่านักร้องนุ่งสั้นทำให้วงการเพลงลูกทุ่งเสื่อม เพราะคำว่าโป๊ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างที่เห็นๆว่าแต่งตัวโป๊แต่ก็จะมีเทคนิคการเซฟตัวเองไม่ให้อะไรหลุดออกมา แต่ธัญญ่าเองก็เห็นด้วยว่าส่วนประกอบในเพลงที่จะดังได้มันไม่มีเเค่เเต่งตัวโป๊ บางคนร้องดี ได้เนื้อเพลงดี มันก็ดังได้

ติดตาม รายการ “ถกไม่เถียง” ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ” ภายใต้การผลิตของบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และสามารถรับฟังผ่านทาง hitz955.com

#ถกไม่เถียง #เรื่องนี้ต้องดู #นักร้องลูกทุ่ง #นุ่งสั้น #เซ็กซี่ #นักร้อง #ธัญญ่าอาร์สยาม #นกบริพันธ์ #ทินโชคกมลกิจ #ทินถกไม่เถียง #Ch7HD #TERODigital #ถกไม่เถียงกับทิน
--------------------------------
ติดตาม รายการ “ถกไม่เถียง” ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ” ภายใต้การผลิตของบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และสามารถรับฟังผ่านทาง hitz955.com
facebook : https://www.facebook.com/TERODigital/
YouTube : https://www.youtube.com/TERODIGITAL/
TikTok : https://www.tiktok.com/@terodigital
IG : https://www.instagram.com/terodigital
Twitter : https://twitter.com/terodigital

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: