"ท็อป LazyLoxy" อดีตคนรัก "เบียร์ เดอะวอยซ์" ออกโรง! โพสต์ฟาดแรงเดือดมาก

"ท็อป LazyLoxy" อดีตคนรัก "เบียร์ เดอะวอยซ์" ออกโรง! โพสต์ฟาดแรงเดือดมาก "มีหำ แต่ไม่มีสมอง แสดงความเห็นไม่ให้เกียรติผู้หญิง อย่าลืมกำเงินไว้ด้วย"

"ท็อป LazyLoxy" อดีตคนรัก "เบียร์ เดอะวอยซ์" ออกโรง! โพสต์ฟาดแรงเดือดมาก

สืบเนื่องจากกระแสข่าวลือที่แพร่สะพัดสะเทือนโลกออนไลน์ กรณีคลิปหลุดปริศนา!? ที่ถูกอ้างว่าเป็นหญิงสาวหน้าคล้ายศิลปินหุ่นแซ่บ เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ จนส่งผลให้แฮชแท็ก #เบียร์เดอะวอยซ์ ติดอันดับเทรนด์ร้อนตั้งแต่ต้นสัปดาห์

กระทั่งล่าสุด! ทางด้าน ท็อป-ปฐมภพ พูลกลั่น หรือ ท็อป LazyLoxy ศิลปินแร็ปเปอร์ วัย 26 ปี ซึ่งเคยคบหาดูใจกับ เบียร์ เดอะวอยซ์ มาช่วงระยะเวลาหนึ่ง ก่อนที่จะจบความสัมพันธ์ลงด้วยดีไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา

ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยใช้พื้นที่บนอินสตาแกรมสตอรี่ @reallazylife โพสต์ข้อความร่ายยาวฝาก "คำเตือน" แบบจัดหนัก!! ส่งตรงไปถึงบรรดาเกรียนคีย์บอร์ดบนโลกออนไลน์ทั้งหลายให้ทราบโดยพร้อมเพรียงกัน ซึ่งมีใจความว่า "ถึงท่านผู้เจริญทั้งหลายที่อาจจะมีหำ แต่ไม่มีสมอง แล้วออกมาแสดงความคิดเห็นโง่ๆ แบบไม่ให้เกียรติผู้หญิง หลังจากกำหำตัวเองเสร็จแล้ว อย่าลืมกำเงินไว้ด้วยนะคับ..."

ขณะเดียวกันแฟนๆ ที่ติดตามกระแสข่าวดังกล่าว ต่างก็ยังคงร่วมแสดงความเห็นผ่านกล่องข้อความเป็นกำลังใจมอบให้กับ เบียร์ เดอะวอยซ์ กันอย่างต่อเนื่อง 

คุณกำลังดู: "ท็อป LazyLoxy" อดีตคนรัก "เบียร์ เดอะวอยซ์" ออกโรง! โพสต์ฟาดแรงเดือดมาก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/9027666/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด