"ท้อ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “4JUNE” ทำดีแค่ไหนก็ไปอยู่ในใจเขาไม่ได้

4JUNE กลับมากับเพลงใหม่พร้อมทีมงานอัดแน่นสุดๆ

"ท้อ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “4JUNE” ทำดีแค่ไหนก็ไปอยู่ในใจเขาไม่ได้

ถึงเวลาส่งซิงเกิลที่ 4 สานต่อความเศร้าจากซิงเกิลที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น “ยอม” (เถอะ)  “สะท้อน” และ “ลืมไม่ได้หรอก” สำหรับหนุ่มสุดเท่ อย่าง 4JUNE หรือ กอล์ฟ-สุขเกษม วงศ์ล่าม ศิลปินหนุ่มที่มีสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นของตนเอง ภายใต้สังกัด HolyFox ที่ครั้งนี้กลับมาพร้อมส่ง ผลงานเพลงใหม่ล่าสุด “ท้อ” 

“ท้อ” ซิงเกิลล่าสุดจาก 4 JUNE อีกหนึ่งเพลงเศร้า เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนที่เป็นคู่รักกัน แต่อีกฝ่ายยังไม่สามารถลบคนเก่าออกไปจากใจได้ ทำให้คนปัจจุบันที่เรากำลังพูดถึงในเพลงอยู่นี้ ที่ไม่ว่าจะทำดีแค่ไหนก็ไม่สามารถเข้าไปอยู่ในใจเขาได้ ทำได้เพียงแค่ยอมรับ และต้องปล่อยให้เขาไป

 

โดยเพลงนี้ 4 JUNE ได้โชว์เสียงร้องของความปวดร้าวกับความรักที่ผิดหวังได้อย่างถึงอารมณ์ที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด และยังคงได้ Tinn มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์ให้เหมือนเดิม ทำให้เพลงออกมากลมกล่อมฟังง่ายขึ้นกว่าเพลงก่อนๆ ได้ WANYAi มาช่วยดู Direction ภาพรวม ทั้งเนื้อร้องการเรียบเรียงรวมไปถึงเรื่องภาพบรรยากาศ Music Video ที่ครั้งนี้ได้นักแสดงสาว หลิน มชณต สุวรรณมาศ มาร่วมแสดงใน MV นี้กับภาพบรรยากาศหม่นๆ เหมือนเพลงนี้กำลังพูดแทนใจใครหลายคน โดนใจคนที่อกหักแบบเต็มๆ

     

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ "ท้อ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “4JUNE” ทำดีแค่ไหนก็ไปอยู่ในใจเขาไม่ได้

คุณกำลังดู: "ท้อ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “4JUNE” ทำดีแค่ไหนก็ไปอยู่ในใจเขาไม่ได้

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2455833/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด