ทัวร์ลงอีกแล้ว เจนนี่ เรียกเด็กชายขึ้นเวที สั่งแดนเซอร์เต้นยั่ว รุมถอดเสื้อ ชาวเน็ตจวกยับ เสื่อม!

ทัวร์ลงอีกแล้ว เจนนี่ เรียกเด็กชายขึ้นเวที สั่งแดนเซอร์เต้นยั่ว รุมถอดเสื้อ ชาวเน็ตจวกยับ เสื่อม!

ทัวร์ลงอีกแล้ว เจนนี่ เรียกเด็กชายขึ้นเวที สั่งแดนเซอร์เต้นยั่ว รุมถอดเสื้อ คอมเมนต์วิจารณ์สะท้อนปัญหาสังคมเรื่องเพศและอาชญากรรมในเด็ก

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน หลังมีการเผยแพร่คลิปของนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขณะทำการแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต ก่อนที่จะเรียกให้ เด็กชาย คาดว่าน่าจะอยู่ชั้นประถมขึ้นมาบนเวที ก่อนให้แดนเซอร์เต้นในลักษณะยั่วยวน รูดเสา ก่อนที่จะถอดเสื้อเด็กออก ซึ่งทั้งตัวเจนนี่และคนรอบข้างต่างส่งเสียงเชียร์และหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน

ซึ่งพอคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ถูกพูดถึง ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์ยับ ถึงความไม่เหมาะสม ต่างเข้ามาต่อว่าสาวเจนนี่กันสนั่นโลกออนไลน์

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า เสื่อม อย่าคิดว่าเด็กไม่รู้เรื่องนะ เพราะข่าวทุกวันนี้คือเด็กต่ำกว่า12 ก็ข่มขืนเด็กด้วยกัน หรือเด็กอายุต่ำกว่าได้เเล้ว อีเจ้าของวงนี่ก็ไม่มีสามัญสำนึก ก่อนที่จะมีชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ

ไม่แปลกใจเลยที่วันก่อนเด็ก ป.3 ข่มขืนน้องป.1 ไม่รู้แต่ละวันเสพสื่อแบบไหนไปบ้างถึงกล้าทำ และอันนี้เสื่อมมาก ไม่มีใครห้ามใครเลย ต่อให้เด็กจำใจทำเพราะเงินก็ไม่สมควร , ไม่แปลกใจที่เยาวชนก่ออาชญากรรมแต่เด็ก เพราะแบบนี้ล่ะมั้งเนาะ, ถือเป็น sexual harassment ในเด็กได้เลยนะ แย่มาก ,ขอประณามการกระทำแบบนี้เลยนะ บางสิ่งบางอย่าง สติมันต้องมีนะ และอีกมากมาย

คุณกำลังดู: ทัวร์ลงอีกแล้ว เจนนี่ เรียกเด็กชายขึ้นเวที สั่งแดนเซอร์เต้นยั่ว รุมถอดเสื้อ ชาวเน็ตจวกยับ เสื่อม!

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8764802/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด