ทรูมันนี่ ชวนลูกค้าวางแผนลดหย่อนภาษีปี 65 ด้วยประกัน และกองทุนรวม

ทรูมันนี่ ชวนลูกค้าวางแผนลดหย่อนภาษีปี 65 ด้วยประกัน และกองทุนรวม

ทรูมันนี่ ชวนลูกค้าวางแผนลดหย่อนภาษีปี 65 ด้วยประกัน และกองทุนรวมทั้ง SSF และ RMF พร้อมมอบทางเลือกให้จ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ทุกธนาคาร

เมื่อวันที่ 18 พ.ย.65 นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด กล่าวว่า ทุกไตรมาสสุดท้ายของปีมักเป็นช่วงเวลาของการวางแผนภาษีสำหรับผู้มีรายได้ และต้องการใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษี

ล่าสุด ทรูมันนี่ จึงจับมือกับ พันธมิตรสถาบันการเงินชั้นนำ และบริษัทผู้รับประกันภัยแถวหน้า เพื่อตอบรับความต้องการดังกล่าวด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ออมทรัพย์ ลงทุน รวมทั้งประกัน ที่จะมอบการลดหย่อนภาษีที่ง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่า ผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบแพลตฟอร์มทางการเงินและบริการที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน

โดยลูกค้าทรูมันนี่ สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการลดหย่อนภาษีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งแต่การเลือกซื้อ เปรียบเทียบ ทั้งยังเลือกจ่ายผ่านบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือบัตรเครดิตได้ทุกธนาคาร พร้อมรับประโยชน์และโปรโมชั่นสุดคุ้มดังต่อไปนี้

ทั้งนี้ เพราะทรูมันนี่รวบรวมผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษีตัวเด็ดตัวดัง ทั้งประกันหลากหลาย และกองทุนมากกว่า 300 กองทุน ไว้ให้ในที่เดียว

- SSF 137 กองทุน จาก บลจ.เจ้าดัง เช่น SCBS&P500-SSF, K-STAR-SSF, KFGBRANSSF

- RMF 197 กองทุน จาก บลจ.เจ้าดัง เช่น UGQGRMF, KUSARMF, PRINCIPAL APDIRMF

- ประกันสุขภาพจาก กรุงเทพประกันภัย และ เจนเนอราลี่ ซึ่งมีทั้งประกันสุขภาพทั่วไป และ ประกันสุขภาพวัยซีเนียร์ ประกันโรคร้ายแรงจาก ไทยศรีประกันภัย

- ประกันออมทรัพย์จาก เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต และ เมืองไทยประกันชีวิต

นอกจากนี้ ทรูมันนี่ เป็นแอปเดียวที่รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร คุ้มกว่าใคร ด้วยโปรโมชั่นครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ (ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค.65) โดยผู้ที่สนใจวางแผนลดหย่อนภาษี และศึกษารายละเอียดการลงทุนกองทุน SSF, RMF หรือ เพิ่มหลักประกันหลากหลายรูปแบบ สามารถทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพียงดาวน์โหลดแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท และเข้าไปที่ www.truemoney.com/taxsaving

คุณกำลังดู: ทรูมันนี่ ชวนลูกค้าวางแผนลดหย่อนภาษีปี 65 ด้วยประกัน และกองทุนรวม

หมวดหมู่: การลงทุน

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/business/investment/2556625

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด