"ธนาธร" ปลุกพลังประชาชน ชวนลงชื่อค้าน หยุดผูกขาด ควบรวม "ทรู-ดีแทค"

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ปลุกพลังประชาชน หยุดผูกขาดมือถือควบรวม "ทรู-ดีแทค" กดดัน 10 ส.ค. 65 เป็นการตัดสินใจครั้งสุดท้าย ของกรรมการ กสทช.จะอนุมัติหรือไม่ ชวนลงชื่อแสดงพลัง

"ธนาธร" ปลุกพลังประชาชน ชวนลงชื่อค้าน หยุดผูกขาด ควบรวม "ทรู-ดีแทค"

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ปลุกพลังประชาชน หยุดผูกขาดมือถือควบรวม "ทรู-ดีแทค" กดดัน 10 ส.ค.65 เป็นการตัดสินใจครั้งสุดท้าย ของกรรมการ กสทช.จะอนุมัติหรือไม่ ชวนลงชื่อแสดงพลังคัดค้าน

วันที่ 4 ส.ค. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กว่า ด่วนที่สุด! ต้องการพลังจากทุกคน #หยุดผูกขาดมือถือ ผมเฝ้าจับตาการควบรวมกิจการระหว่าง ทรู-ดีแทค ตั้งแต่ปลายปี 2564 หากดีลนี้สำเร็จ จะส่งผลเสียต่อประชาชนและเศรษฐกิจไทย อย่างมหาศาล 10 ส.ค.นี้ เป็นการตัดสินใจครั้งสุดท้าย ของกรรมการ กสทช.จะลงมติว่าจะอนุมัติให้เกิดการควบรวมกิจการ หรือไม่ พลังของพวกเราเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะสร้างแรงกดดันจนหยุดการควบรวมนี้ได้ ผมขอเรียกร้องให้ประชาชนทุกคน ร่วมกันส่งเสียง ในฐานะผู้บริโภค และในฐานะประชาชนเจ้าของประเทศ ปกป้องผลประโยชน์ของพวกเรา และอนาคตเศรษฐกิจไทย หยุดผูกขาดมือถือ คุณทำได้ ด้วยวิธีการดังนี้

1. ร่วมลงชื่อใน https://bit.ly/3SgV2yd

2. ติด #หยุดผูกขาดมือถือ

3. แท็ก กสทช. ในทุกช่องทางออนไลน์ ให้ออกมติโดยฟังเสียงประชาชนเรามีเวลาทำภารกิจเร่งด่วนนี้ร่วมกัน 7 วันที่เหลืออยู่ ช่วยกันส่งเสียง แชร์ โพสต์ ในทุกช่องทางที่เรามี เพื่อให้เสียงของเราดังไปถึง กสทช.ให้ได้ ผมคนเดียวทำไม่ได้ แต่เราทุกคนช่วยกัน จะกลายเป็นเสียงที่ดังพอที่จะกำหนดอนาคตของประเทศ

คุณกำลังดู: "ธนาธร" ปลุกพลังประชาชน ชวนลงชื่อค้าน หยุดผูกขาด ควบรวม "ทรู-ดีแทค"

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2464139

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด