ไทโอ-ติวเตอร์ คว้าแชมป์ดูโอ้คู่แรกของรายการ THE TWO พร้อมลุยงานเพลงเต็มตัว

ไทโอ-ติวเตอร์ คว้าแชมป์รายการ THE TWO หลังกวาดคะแนนถล่มทลาย

ไทโอ-ติวเตอร์ คว้าแชมป์ดูโอ้คู่แรกของรายการ THE TWO พร้อมลุยงานเพลงเต็มตัว

ปิดฉากการเฟ้นหาดูโอ้ชายคู่ใหม่ของวงการ T-POP ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรายการเรียลลิตี้ เซอร์ไวเวอร์ ‘THE TWO’ Duo Boy Project จากการคัดเลือกผู้สมัครทั่วประเทศ  จนได้ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 20 คน ผู้มีความสามารถที่แตกต่างทั้งด้าน ร้อง เต้น แรป และเล่นดนตรี เพื่อคัดเลือกให้เหลือ 1 คู่สุดท้าย ที่มีความแตกต่าง แต่อยู่ด้วยกันแล้วลงตัวมากที่สุด และในที่สุดทางรายการได้ผู้ที่สามารถคว้าแชมป์ดูโอ้คู่แรกของรายการ ได้แก่ สองหนุ่มผู้มีความสามารถและคาแรคเตอร์ที่เด่นชัด ไทโอ ทัมม อายุ 17 ปี  และ ติวเตอร์ วีรฤทธิ์ อายุ 16 ปี จากการตัดสินด้วยผลโหวตของคนไทยทั้งประเทศ เมื่อวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา

สำหรับการแข่งขันในรอบ FINAL ชิงชนะเลิศที่ผ่านมานั้น เป็นการแข่งขันของ 3 คู่ สุดท้าย โดยทั้งหมดจะต้องทำโชว์จากการนำบทเพลงที่ตัวเองทำขึ้นมาเองของแต่ละคู่ เพื่อมาแข่งขันและเรียกคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้านบนสเตจสุดท้ายของพวกเขา โดยโชว์ในการแข่งขันรอบสุดท้ายนี้ เริ่มด้วย คู่ที่ 1 ติวเตอร์ วีรฤทธิ์-ไทโอ ทัมม กับเพลง "ถ้าพี่ยังว่างอยู่…(Come to be mine)" คู่ที่ 2 อู๋ ธัชพล – มาร์ค อชิตพล กับเพลง "สถานะรอตอบ (Typing...)" และ คู่ที่ 3 ซัน รวิสุต – เดวิด กิตติกวิน กับเพลง "ได้อยู่แปลว่า?" เรียกได้ว่าการทำโชว์และถ่ายทอดบทเพลงของทั้ง 3 คู่นั้นสเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับที่พร้อมใจกันมาเชียร์ในสตูดิโอแบบติดขอบเวที รวมถึงทีม Masters ได้เป็นอย่างมาก สมกับการปิดท้ายเส้นทางความฝันของผู้เข้าแข่งขันทุกคน

และเมื่อถึงวินาทีประกาศผลผู้ชนะที่คว้าตำแหน่งแชมป์ ดูโอ้คู่แรกของรายการ ‘THE TWO’ Duo Boy Project ไปครอง ได้แก่ ไทโอ ทัมม และ ติวเตอร์ วีรฤทธิ์ ได้รับเงินรางวัล จำนวน 200,000 บาท พร้อมทั้งจะได้เข้าทำการเดบิวต์เพื่อเป็นศิลปินดูโอ้คู่ใหม่ของวงการ T-POP ต่อไป ทั้งนี้ทั้งคู่ได้เผยความรู้สึกพร้อมน้ำตาแห่งความดีใจ “เราทั้งสองคนขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่โหวตให้เราทั้งสองคน ขอบคุณ MASTERS ที่ให้คำแนะนำในการแข่งขันทุกรอบ ขอบคุณครอบครัวของเราที่พร้อมซัพพอร์ต ขอบคุณรายการที่มีเวทีแบบนี้ให้พวกเราได้โชว์ศักยภาพ และขอบคุณเพื่อนๆผู้ร่วมแข่งขันทั้ง 20 คน ที่มาร่วมเดินตามเส้นทางฝันในครั้งนี้ไปด้วยกัน ที่สำคัญขอบคุณแฟนคลับของพวกเรารายการ THE TWO ถ้าไม่มีทุกคน วันนี้คงไม่เกิดขึ้น ขอบคุณมากๆ ครับ”

สำหรับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ อู๋ ธัชพล และ มาร์ค อชิตพล และ รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ซัน รวิสุต และ เดวิด กิตติกวิน โดยทั้งนี้ยังสามารถติดตามผลงานของทั้ง 3 คู่ พร้อมข่าวสารความเคลื่อนไหนต่างๆของผู้เข้าแข่งขัน THE TWO ทุกคนได้ทางทุกช่องออนไลน์ของรายการ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ ไทโอ-ติวเตอร์ คว้าแชมป์ดูโอ้คู่แรกของรายการ THE TWO พร้อมลุยงานเพลงเต็มตัว

คุณกำลังดู: ไทโอ-ติวเตอร์ คว้าแชมป์ดูโอ้คู่แรกของรายการ THE TWO พร้อมลุยงานเพลงเต็มตัว

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2454773/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด