ทาสหมาในสหรัฐฯ ผวา โจรสาวฉกลูกหมาจากมือเจ้าของกลางวันแสกๆ (คลิป)

ทาสหมาในสหรัฐฯ ผวา โจรสาวฉกลูกหมาจากมือเจ้าของกลางวันแสกๆ (คลิป)

ตำรวจสหรัฐฯ เร่งตามหาโจรสาววิ่งราวลูกสุนัขจากมือเจ้าของ แถมทำร้ายร่างกายเจ้าของจนบาดเจ็บริมถนนในแคลิฟอร์เนียกลางวันแสกๆ


ตำรวจเบลล์ การ์เด้น รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ เร่งหาเบาะแสโจรสาวขโมยลูกสุนัข กลางถนนในรัฐแคลิฟอร์เนียในช่วงกลางวันแสกๆ โดยโจรสาวรายนี้ไม่ได้เพียงแค่เข้าไปแย่งลูกสุนัขไปจากมือเจ้าของเท่านั้น แต่ยังทำร้ายร่างกายเจ้าของลูกสุนัขจนอ่วม ก่อนที่จะหลบหนีไป

โดยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดที่ตำรวจนำมาเผยแพร่จะเห็น ช่วงจังหวะที่โจรสาวกำลังชุลมุนเข้าแย่งลูกสุนัขจากมือเจ้าของ โดยหลังจากที่เธอแย่งลูกสุนัขมาได้ เธอก็วางลูกสุนัขที่อยู่ในห่อผ้าเอาไว้ ก่อนที่จะทุ่มเจ้าของสุนัขล้มลงกับพื้นและใช้สเปรย์พริกไทยฉีดใส่หน้า จากนั้นคนร้ายก็รีบอุ้มลูกสุนัขวิ่งหนีไป โดยจากคลิปจะเห็นมีหญิงสาวอีกคนหนึ่งเดินผ่านไป โดยไม่ได้สนใจเข้าช่วยเหลือแม้จะเห็นเหตุการณ์ตรงหน้าก็ตาม

สำหรับลูกสุนัขที่ถูกขโมยไปครั้งนี้ เป็นสุนัขพันธุ์ มอลทิพู อายุเพียงแค่ 1 เดือน ซึ่งเป็นสายพันธุ์ผสมระหว่างมอลทีสและพุดเดิล ซึ่งตำรวจมีการโพสต์คลิปภาพเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุรูปพรรณสัณฐานคนร้ายว่าเป็นหญิงสาวผิวขาว อายุราว 18-25 ปี ผมสั้นสีน้ำตาลแดง ในวันเกิดเหตุเธอสวมเสื้อสีดำ และกางเกงนอนขายาวสีแดง เพื่อขอให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแสและนำไปสู่การจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว.

ที่มา : เอบีซี7

คุณกำลังดู: ทาสหมาในสหรัฐฯ ผวา โจรสาวฉกลูกหมาจากมือเจ้าของกลางวันแสกๆ (คลิป)

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/foreign/2620178

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด