ทะเลาะแฟนสาว หนุ่มจุดไฟเผารถเก๋งวอดทั้งคัน ระบายแค้น ถูกหลอกขายยาบ้า

ยโสธร หนุ่มทะเลาะแฟนสาว ใช้ทินเนอร์ราดรอบรถเก๋ง ก่อนจุดไฟเผาวอดทั้งคัน อ้างระบายแค้น หลังถูกฝ่ายหญิงหลอกให้ขายยาบ้า ตำรวจจับตรวจฉี่ พบปัสสาวะเป็นสีม่วง

ทะเลาะแฟนสาว หนุ่มจุดไฟเผารถเก๋งวอดทั้งคัน ระบายแค้น ถูกหลอกขายยาบ้า

ยโสธร หนุ่มทะเลาะแฟนสาว ใช้ทินเนอร์ราดรอบรถเก๋ง ก่อนจุดไฟเผาวอดทั้งคัน อ้างระบายแค้น หลังถูกฝ่ายหญิงหลอกให้ขายยาบ้า ตำรวจจับตรวจฉี่พบปัสสาวะเป็นสีม่วง

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ร.ต.ต.บพิตร โคมร้าย รองสวป.สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งว่ามีเหตุไฟไหม้รถยนต์ ภายในชุมชนบ้านบ่อ ตำบลสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร จึงได้ประสานรถดับเพลิงของเทศบาลเมืองยโสธร เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองยโสธร รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบเปลวเพลิงกำลังลุกไหม้รถเก๋งยี่ห้อนิสสัน มาร์ช ทะเบียน กง 685 ยโสธร จอดอยู่หน้าบ้านพัก ซึ่งเปลวเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงจนลุกท่วมรถทั้งคันภายในเวลาไม่กี่นาทีกว่าที่รถดับเพลิงจะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ จนได้รับความเสียหายทั้งคัน โดยมีนายศิริชัย ศรีใสคำ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 3 ตำบลสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร ผู้ก่อเหตุ ซึ่งมีลักษณะมึนเมา พูดจาวกวนไปมา ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าควบคุมตัวเอาไว้

สอบถามนายศิริชัย มือจุดเพลิงที่ยังคงมีอาการมึนเมาและพูดจาวกไปวนมา แต่พอจับใจความได้ว่า ก่อนเกิดเหตุตนมีเรื่องทะเลาะกับแฟนสาว เนื่องจากถูกฝ่ายหญิงหลอกใช้ไม่พูดความจริงโดยได้หลอกให้ตนขายยาบ้าจนตนเองถูกจับหลายครั้ง จากนั้นตนจึงนั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้านก่อนจะได้นำทินเนอร์ที่เตรียมมาเทราดไปรอบๆ รถเก๋งของฝ่ายหญิงที่จอดเอาไว้บริเวณหน้าบ้านพักก่อนจะจุดไฟเผารถจนได้รับความเสียหายทั้งหลังดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจหาสารเสพติดในร่างพบว่ามีปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนรถของแฟนสาวต้องรอให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความอีกครั้ง อย่างไรก็ตามนายศิริชัย ยอมรับว่าเสพยามาก่อนจุดไฟเผา 5 เม็ด

คุณกำลังดู: ทะเลาะแฟนสาว หนุ่มจุดไฟเผารถเก๋งวอดทั้งคัน ระบายแค้น ถูกหลอกขายยาบ้า

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2556360

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด