แถวยาวถึงถนน "แฟนบอลศรีสะเกษ" ซื้อตั๋วทีมชาติไทย-เติร์กเมนิสถาน หมด 12,000 ใบ

แถวยาวถึงถนน "แฟนบอลศรีสะเกษ" ซื้อตั๋วทีมชาติไทย-เติร์กเมนิสถาน หมด 12,000 ใบ

ไปดูบรรยากาศหน้าสนามศรีสะเกษ ซึ่งแฟนบอลมากมายมาต่อแถวซื้อบัตรชมเกมฟีฟ่าเดย์ ทีมชาติไทย-เติร์กเมนิสถาน เย็นนี้ ซึ่งคาดว่าสนามจะแตก

วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 โลกโซเชียลมีการแชร์ภาพที่แฟนบอลนำรองเท้าแตะ, เสื้อ, โรลออน และอื่นๆ มาจองคิวหน้าสนาม ศรีสะเกษ สเตเดี้ยม เพื่อรอซื้อบัตรเข้าชมฟุตบอลอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ เติร์กเมนิสถาน ซึ่งจะแข่งขันในวันนี้ เวลา 17.30 น.

ผู้สื่อข่าวกีฬาไทยรัฐทีวี ลงพื้นที่สำรวจบรรยากาศหน้าสนาม พบว่ามีแฟนบอลชาวจังหวัดศรีสะเกษ และจังหวัดใกล้เคียง เดินทางมารอซื้อบัตรมากมาย จนแถวยาวออกไปถึงถนนใหญ่หน้าทางเข้าสนาม และมีรถเก๋ง, มอเตอร์ไซค์ จอดอยู่หลายร้อยคันตลอด 2 ข้างทาง

นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ประธานฝ่ายจัดการแข่งขันศรีสะเกษ เผยว่า คิวแรก มาจองคิวตั้งแต่ตี 4 ขณะที่แฟนบอลส่วนใหญ่มารอตอน 6 โมงเช้า เพื่อมารอซื้อบัตรที่เปิดจำหน่ายในเวลา 13.00 น. ทำให้มีการเพิ่มโควตาขายบัตรหน้าสนามจาก 3,000 ใบ เป็น 6,000 ใบ ซึ่งแบ่งจากโควตาของบรรดาสปอนเซอร์ เมื่อรวมกับบัตรที่เปิดขายก่อนหน้านี้

ทำให้เกมวันนี้จะมีแฟนบอลเต็มความจุ 12,000 ที่นั่ง แต่ก็มีอีกหลายรายที่ไม่ได้บัตรเข้าชม เนื่องจากหมดก่อน นับเป็นกระแสตอบรับที่คึกคัก เนื่องจากเกมนี้ถือเป็นครั้งแรกของ ศรีสะเกษ ที่จัดการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย ระดับ A แมตช์ ซึ่งคิดคะแนนสะสมอันดับโลกของ ฟีฟ่า ด้วย

ส่วนเกมนี้ใครที่ยังไม่มีบัตร สามารถชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ AIS PLAY เริ่มเข้าสัญญาณ เวลา 17.15 น. คิกออฟ เวลา 17.30 น.

คุณกำลังดู: แถวยาวถึงถนน "แฟนบอลศรีสะเกษ" ซื้อตั๋วทีมชาติไทย-เติร์กเมนิสถาน หมด 12,000 ใบ

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/thaifootball/changsuek/2403800

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด