‘แทยัง BIGBANG’ เตรียมเป็นคุณพ่อ หลัง ‘มินฮโยริน’ ตั้งครรภ์ลูกคนแรก

‘แทยัง BIGBANG’ เตรียมตัวเป็นคุณพ่อป้ายแดง หลัง ‘มินฮโยริน’ ตั้งครรภ์ลูกคนแรก ด้าน ‘บ็อบบี้ iKON’ เผยได้เห็นหน้าลูกชายแล้ว

เมื่อวานนี้เรียกว่ามีข่าวดีของนักร้องหนุ่มแห่งค่าย YG พร้อมกันถึง 2 คนเลยทีเดียว

โดยคนแรกคือ แทยัง วงบิ๊กแบง ที่มีรายงานข่าวว่า นักแสดงสาว มินฮโยริน ภรรยาของแทยัง ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรก และมีกำหนดคลอดในเร็วๆ นี้ด้วย หลังจากทั้งคู่ได้แต่งงานกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 ซึ่งต่อมาต้นสังกัดของมินฮโยรินได้ออกมายืนยันว่า เป็นความจริงที่มินฮโยรินกำลังจะให้กำเนิดลูกน้อย และขณะนี้กำลังเฝ้ารอลูกน้อยอย่างมีความสุข แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากแทยังและมินฮโยรินต้องการที่จะให้กำเนิดลูกน้อยอย่างเงียบๆ รอลุ้นกันว่าลูกคนแรกของแทยังจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

ส่วนอีกคนนึงที่ตอนนี้ได้กลายเป็น ‘อัปป้าป้ายแดง’ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คือ บ็อบบี้ วงไอค่อน ที่ก่อนหน้านี้ได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการออกมาเขียนจดหมายแจ้งแฟนคลับว่าตนเองกำลังจะแต่งงานและกำลังจะกลายเป็นคุณพ่อ เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็มีรายงานข่าวว่า ภรรยาของบ็อบบี้ได้คลอดลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ทางต้นสังกัด YG ก็ออกมายืนยันว่า “บ็อบบี้ได้ลูกชาย”อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://ch3plus.com/news/program/259562
-------------------------
#เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)
วันที่ 28 กันายน 2564
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารก่อนใครได้ที่นี่
ch3plus : https://ch3plus.com/news/programs/morning
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
YouTube : https://cutt.ly/MorningnewsTV3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: