ท้าทายเหล่าทวยเทพใน Dungeon of Gods เปิดให้บริการแล้ววันนี้ในระดับ Global

เมื่อวาน Super Planet ผู้พัฒนาชาวเกาหลีใต้ได้มีการประกาศเปิดตัวเกมใหม่ในชื่อ Dungeon of Gods ตอนนี้พร้อมให้บริการสำหรับเกมเมอร์ทั่วโลกสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยทั้ง Google Play Store และ App Store ในระดับ Global

ท้าทายเหล่าทวยเทพใน Dungeon of Gods เปิดให้บริการแล้ววันนี้ในระดับ Global

เมื่อวาน Super Planet ผู้พัฒนาชาวเกาหลีใต้ได้มีการประกาศเปิดตัวเกมใหม่ในชื่อ Dungeon of Gods ตอนนี้พร้อมให้บริการสำหรับเกมเมอร์ทั่วโลกสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยทั้ง Google Play Store และ App Store ในระดับ Global แน่นอนว่าบนสโตร์ประเทศไทยของเราก็สามารถดาวน์โหลดได้เลย ตัวเกมนี้จะนำเสนอในธีมคนครึ่งเทพที่เราจะต้องปราบศัตรูในรูปแบบต่างๆ สวมใส่ไอเทมเพื่อเสริมความแข็งแกร่งแต่ละชุดก็จะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไป บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมสไตล์ RPG ผสมผสานแนวโรกไลก์ได้น่าสนใจไม่น้อย

 Dungeon of Gods การออกแบบของผู้พัฒนาเกมนี้เน้นไปที่การเล่นด้วยมือเดียว ดังนั้นตัวเกมจะสามารถเล่นในแนวตั้งได้เพื่อให้สะดวกสบายในการควบคุมได้ทุกที่ทุกเวลา Content หลักๆ ก็คือการผจญภัยตะลุยดันเจี้ยนเพื่อไปท้าทายกับมอนสเตอร์ระดับบอสมากมาย เพราะเราเคลียร์ดันเจี้ยนใดก็ได้ผ่านแล้ว เส้นทางนรกแห่งใหม่ก็จะเปิดประตูต้อนรับเราไปเรื่อยๆ ดังนั้นความสนุกจะมาแบบต่อเนื่องแน่นอน 

dungeon-of-gods_(2)

 

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.superplanet.goddungeon
  • https://apps.apple.com/app/dungeon-of-gods/id1611319102 

คุณกำลังดู: ท้าทายเหล่าทวยเทพใน Dungeon of Gods เปิดให้บริการแล้ววันนี้ในระดับ Global

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1142081/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด