"ที่สุดของหัวใจ" EP.9 "แพร์" ปล่อยโฮสุดตัว เรียกคะแนนสงสาร "พุฒ"

"ที่สุดของหัวใจ" EP.9 คืนนี้ เตรียมเจอฉากดราม่า อารมณ์มาเต็มคาราเบล!

"ที่สุดของหัวใจ" EP.9 "แพร์" ปล่อยโฮสุดตัว เรียกคะแนนสงสาร "พุฒ"

ขึ้นแท่นนักแสดงตัวแม่สายฝีมือไปเรียบร้อย สำหรับ แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา ที่รับบท พิมรตา ในละครเรื่อง ที่สุดของหัวใจ​ แฟนเก่าที่ไปแล้วไม่ยอมไปลับของพระเอก เกื้อคุณ(พุฒ พุฒิชัย) งานนี้เรียกว่าตั้งแต่เปิดเรื่องมาก็ตีบทแตก โดนทัวร์ลงหนัก ข้อหาขยันทำตัวแอ๊บแอ้เรียกร้องความสงสารจากอดีตคนรัก ทั้งที่มี ชนุตม์(บอม กัมมัญญ์) สามีเป็นตัวเป็นตน

ที่สุดของหัวใจ EP.8

โดยเฉพาะฉากล่าสุดที่จะออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ เกิดเหตุสองผัวเมียทะเลาะกันบ้านพัง! จนพิมรตาทนไม่ไหวตัดสินใจเก็บกระเป๋าออกจากบ้านมาขอให้เกื้อคุณช่วย ทำเอา อัญมณี(แพทริเซีย กู๊ด) ที่เฝ้าดูสถานการณ์อดคิดไม่ได้ว่าทั้งคู่ยังมีใจให้กัน

ที่สุดของหัวใจ EP.8

ฉากนี้ แพร์ ต้องทำการบ้านหนักหน่วง ดีลอารมณ์ตัวเองให้ต่อเนื่องจากที่เล่นกับ บอล เอาไว้ จนพร้อมดราม่าได้ที่ ก็เดินหน้าถ่ายทันที แพร์จัดเต็มปล่อยฟิลลิ่งน่าสงสารได้แบบสุดหัวใจ น้ำตาไหลพรากแบบไม่หยุด โนสนโนแคร์แม้ว่าผมจะเสียทรงไม่เป็นท่า หน้าแดงตาบวมปูดหมดสภาพ พอสั่งคัททีมงานรีบพุ่งไปหาดูอาการเข่าว่าเจ็บไหม เพราะช็อตที่หกล้มเรียกคะแนนสงสารจากพุฒ แพร์เล่นสุดตัวล้มจริงอะไรจริง

ที่สุดของหัวใจ EP.8

ดราม่าอารมณ์มาเต็มคาราเบลขนาดนี้ อยากให้ติดตามฉากนี้ใน ที่สุดของหัวใจ EP.9 วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

 ที่สุดของหัวใจ EP.8

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ "ที่สุดของหัวใจ" EP.9 "แพร์" ปล่อยโฮสุดตัว เรียกคะแนนสงสาร "พุฒ"

คุณกำลังดู: "ที่สุดของหัวใจ" EP.9 "แพร์" ปล่อยโฮสุดตัว เรียกคะแนนสงสาร "พุฒ"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/movie/138045/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด