ทีเด็ดฟุตบอล ฟันธง 4 คู่ วันนี้ 02-01-2021

แจกทีเด็ดบอลฟรีทุกวัน https://lin.ee/FREGl3V
-------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ( PREMIER LEAGUE )
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (Tottenham Hotspur) vs ลีดส์ ยูไนเต็ด (Leeds United)
วันที่ 2 มกราคม 2564 เวลา 19.30 น.

ราคาเปิดมาที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อ 0.75 สเปอร์ส สภาพความพร้อมดูดีกว่ามาก พวกเขาได้พักมาเต็มๆ จากการที่ไม่ต้องลงเล่นเกมกลางสัปดาห์ ทำให้ร่างกายดูสดกว่า พร้อมที่จะมาเน้นในเกมนี้ได้อย่างเต็มที่ แม้ฟอร์มการเล่นในช่วงนี้พวกเขาอาจดูดรอปไป แต่เมื่อองค์ประกอบโดยรวมพวกเขายังดูดีกว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด อยู่พอสมควร ทั้งชื่อชั้นและศักยภาพผู้เล่นที่ดูมีคุณภาพสูง น่าจะสร้างความกดดันให้ฝั่ง ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ไม่น้อย แม้ทาง ลีดส์ ยูไนเต็ด จะมีจุดเด่นที่เกมบุกเล่นได้อย่างบ้าดีเดือด กล้าได้กล้าเสีย ยิงประตูได้เป็นจำนวนมากก็จริง แต่แผงหลังของพวกเขาก็ดูรั่วเสียประตูง่าย ถือเป็นจุดอ่อนอยู่เช่นกัน แถมยังเสียเปรียบที่พักมาน้อยกว่า ร่างกายดูกรอบ อาจเล่นได้ไม่เต็มที่ ดูแล้วเกมนี้ทุกอย่างจะดูเป็นใจให้ สเปอร์ส มีโอกาสสูงที่จะคืนฟอร์มเก่ง เก็บชัยในเกมนี้ไปได้สำเร็จ

สกอร์ที่คาด 2-1
ฟันธง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ความมั่นใจ 9/10
------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน ( GERMAN BUNDESLIGA )
ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ด ( Eintracht Frankfurt) vs เลเวอร์คูเซ่น ( Leverkusen )
วันที่ 2 มกราคม 2564 เวลา 21.30 น.

ราคาเปิดมาที่ เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 0.5 ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ด พึ่งจะเก็บชัยชนะมาได้ในรอบ 10 นัด แต่ฟอร์มการเล่นของพวกเขายังดูไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก แม้เกมนี้ แฟร้งค์เฟิร์ด จะได้เล่นในบ้าน ซึ่งพวกเขายังไม่แพ้ใครในตอนนี้ก็จริง แต่เสมอในบ้านตัวเองไปถึง 5 จาก 6 เกม ทำให้ดูฟอร์มไม่ได้เปรียบเลยแม้แต่น้อย ผิดกับ เลเวอร์คูเซ่น ที่แม้นัดล่าสุดจะแพ้มาก็ตาม แต่รูปแบบการเล่นของพวกเขาดูน่าสนใจ ทำได้คงเส้นคงวากว่าทาง แฟร้งค์เฟิร์ด อยู่มาก แถมเกมรุกของทีมฟอร์มกำลังเข้าฝัก ซัดประตูเป็นกอบเป็นกำ น่าจะสร้างความได้เปรียบให้กับพวกเขาได้มากพอสมควร ดูตามรูปเกมนัดนี้ คงต้องยกให้ฝั่ง เลเวอร์คูเซ่น ที่ฟอร์มแจ่มและเล่นได้แน่นอนกว่า มีโอกาสสูงที่จะบุกมาเชือดเอาชนะ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ด ได้ถึงถิ่น

สกอร์ที่คาด 1-2
ฟันธง เลเวอร์คูเซ่น
ความมั่นใจ 9/10
-----------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ( PREMIER LEAGUE )
ไบรท์ตัน ( Brighton ) vs วูล์ฟแฮมป์ตัน ( Wolverhampton )
คืนวันที่ 2 มกราคม 2564 เวลา 00.30 น.

ราคาเปิดมาที่ ไบรท์ตัน ต่อ 0.25 ไบรท์ตัน เกมนี้เป็นฝ่ายเปิดมาต่อ แต่สภาพฟอร์มการเล่นดูจะไม่โอเคเลยซักนิด ดูจะยังเล่นกันขาดๆเกินๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ แม้จะได้เล่นในบ้านตัวเอง แต่ ไบรท์ตัน กับมีผลงานในการเล่นในบ้านที่ทำได้ค่อนข้างล้มเหลวโดยสิ้นเชิง โดยที่พวกเขาไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยแม้แต่เกมเดียวจาการลงเล่น 8 เกม ดูท่าจะไม่ได้ลุ้นอะไรเลย ในขณะที่ วูล์ฟแฮมป์ตัน แม้ฟอร์มการเล่นจะดูดรอปลงไปมาก แต่ถ้าวัดจากมาตรฐานการเล่น วูล์ฟแฮมป์ตัน ทำผลงานค่อนข้างดีกว่า ไบรท์ตัน อยู่มาก อย่างน้อยเกมรุกของพวกเขาก็ยังดูมีความดุดันพอที่จะสร้างปัญหาใส่ฝั่ง ไบรท์ตัน ได้ไม่น้อย คาดว่าเกมนี้ ต้องยกให้ฝั่ง วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่ดูมีภาษีดีกว่า น่าจะบุกมาปราบเอาชนะ ไบรท์ตัน ได้ในที่สุด

สกอร์ที่คาด 0-1
ฟันธง วูล์ฟแฮมป์ตัน
ความมั่นใจ 9/10
-------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน ( GERMAN BUNDESLIGA )
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ( Hertha Berlin ) vs ชาลเก้ 04 ( Schalke 04 )
คืนวันที่ 2 มกราคม 2564 เวลา 00.30 น.

ราคาเปิดมาที่ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ต่อ 0.75 แม้ว่าฟอร์มการเล่นโดยรวมของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน อาจจะไม่ได้ดูดีเลิศเลออะไรมากนัก แต่การมาเจอ ชาลเก้ 04 ที่กำลังเป๋หนักในช่วงนี้ ทำให้พวกเขาดูมั่นใจไม่น้อย แม้ผลงานในการเจอกันที่ผ่านมา พวกเขาอาจจะดูเป็นรอง ชาลเก้ 04 มากพอสมควร แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันดูต่างออกไป แถมเกมนี้พวกเขาได้เล่นในบ้าน แม้ผลงานอาจจะไม่ได้ดูโดดเด่นนักแต่ก็ทำให้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ดูอุ่นใจอยู่บ้าน น่าจะครองเกมได้เหนือกว่า ในขณะที่ฝั่ง ชาลเก้ 04 อาการกำลังโคม่า แพ้มาอย่างต่อเนื่อง ขาดความมั่นใจ แถมขุมกำลังต่างก็ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานเป็นอย่างมาก หวังพึ่งพาอะไรไม่ได้เลย ดูภาพรวมแล้ว ชาลเก้ 04 น่าจะยังไม่ฟื้นในช่วงนี้ มองแล้วน่าจะเป็นโอกาสที่ดีของทาง แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่เล่นได้ดีกว่าชัดเจน ไม่น่าพลาดที่จะเฉือนเอาชนะ ชาลเก้ 04 ไปได้อย่างแน่นอน

สกอร์ที่คาด 1-0
ฟันธง แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ความมั่นใจ 9/10
------------------------------------------------------------
#วิเคราะห์บอลวันนี้ #บอลเต็งตัวเดียว #ทีเด็ดบอล #บอลตัวเดียว #ทีเด็ดบอลวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

1 ความคิดเห็น:

abel IsabeIsab
abel IsabeIsab:
Awesome 😍💋 💝💖♥️❤️