เตนล์ WayV ศิลปินชายไทยคนแรกที่ได้ร่วมชมโชว์ Saint Laurent ที่ Paris Fashion Week 2023

เตนล์หล่อสะกดทุกสายตาในชุดสูทสีดำของ Saint Laurent ที่ปารีส ดูเท่าไรก็ไม่เบื่อ

เตนล์ WayV ศิลปินชายไทยคนแรกที่ได้ร่วมชมโชว์ Saint Laurent ที่ Paris Fashion Week 2023

ตนล์ (TEN) วง WayV (เวย์วี) ได้รับการพูดถึงอย่างถล่มทลาย จากการเข้าร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค 2023 ด้วยคำเชิญของแบรนด์ยอดนิยมระดับโลก Saint Laurent (แซงต์ โลรองต์) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เตนล์เป็นศิลปินชายไทยคนแรกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมชมโชว์ Saint Laurent Men’s F/W 2023 Show ที่จัดขึ้น ณ Bourse de Commerce – Pinault Collection กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 17 มกราคม 2023 เวลา 21.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

ในวันงาน เตนล์ปรากฏตัวมาในชุดสูทสีดำที่มีดีไซน์สุดโดดเด่น พร้อมโชว์ภาพลักษณ์ที่สง่างาม และเซนส์แฟชั่นอันยอดเยี่ยม รวมถึงสะกดทุกสายตา ด้วยรอยยิ้มสุดสดใสและการโบกมือทักทายแฟนๆ ในปารีสที่มารวมตัวกันจำนวนมาก เพื่อรอพบและส่งเสียงเชียร์อย่างร้อนแรงให้เตนล์

TEN in Saint Laurent Men’s F/W 2023 Show

TEN in Saint Laurent Men’s F/W 2023 Show

นอกจากนี้ เพียงแค่ข่าวการเข้าร่วมงานปารีส แฟชั่น วีคในครั้งนี้ เตนล์ ก็ได้รับความสนใจอย่างมากบนโซเชียลมีเดียทั่วโลก โดยหลังจากจบโชว์ ก็ทะยานติดชาร์ตการค้นหายอดนิยมบน Weibo ประเทศจีน และแฮชแท็ก เช่น #SaintLaurentxTEN, #TENtoParisFashionWeek, #TENLEE ฯลฯ ก็ติดอันดับต้น ๆ บนเทรนด์แบบเรียลไทม์ของ Twitter ในแต่ละประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย ที่แฮชแท็ก #SaintLaurentxTEN ครองอันดับ 1 ได้อย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำถึงความนิยมในระดับโลกของเตนล์ได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ วง WayV เตรียมพบกับแฟนๆ ชาวไทยที่งาน Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023 ในวันที่ 23 มกราคม 2566 ที่ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก่อนจะเริ่มพบกับแฟนคลับทั่วโลก ด้วยแฟนมีตติ้งทัวร์ 2023 WayV Fanmeeting Tour [Phantom] โดยเริ่มจากที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ประเทศไทยต้องลุ้นกันต่อไป

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ เตนล์ WayV ศิลปินชายไทยคนแรกที่ได้ร่วมชมโชว์ Saint Laurent ที่ Paris Fashion Week 2023

คุณกำลังดู: เตนล์ WayV ศิลปินชายไทยคนแรกที่ได้ร่วมชมโชว์ Saint Laurent ที่ Paris Fashion Week 2023

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2455789/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด