เทคโนโลยีใหม่

ทำความรู้จัก "Hybrid Scam" หลอกให้เชื่อใจ ไว้ใจ แล้วชักชวนลงทุน

แผนประทุษกรรมโดยย่อของกลุ่มอาชญากรรมข้ามชาติในคดีหลอกลงทุนสกุลเงินดิจิทัล (Hybrid Scam) "กลุ่มบุคคลที่หลอกลวงประชาชนด้วยวิธีการสุ่มส่งข้อความในช่องทาง “แชท”

ทำความรู้จัก EPIK - AI Photo Editor แอปดังคนล้นฟีด ดารา - นางงาม เกาะติดเทรนด์ แปลงโฉมเพียบ

มีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้เล่นกันอีกแล้ว! สำหรับรอบนี้เป็นคิวของ แอป EPIK - AI Photo Editer แอปพิเคชันในครอบครัวของ SNOW แอปฯ ชื่อดังสัญชาติเกาหลีนั้นเองครับ

ตำรวจไซเบอร์เตือนภัย ส่อง 3 ภัยออนไลน์ วัยเกษียณพึงระวัง!

ในช่วงเดือนกันยายนของทุกปี ถือเป็นเวลาเกษียณอายุราชการของใครหลายคน ซึ่งกลุ่มมิจฉาชีพจะใช้โอกาสในช่วงนี้หลอกลวง หรือหาผลประโยชน์จนเกิดความเสียหายกับเหยื่อได้

ตำรวจไซเบอร์เตือน!!! คิดให้ดีก่อนรับจ้างเปิดบัญชีม้า “เสี่ยงคุก โทษอ่วม”

“บัญชีม้า” หนึ่งในวิธีการของมิจฉาชีพที่ว่าจ้างให้ผู้อื่นเปิดบัญชีธนาคาร หรือซื้อขายบัญชีเพื่อนำบัญชีดังกล่าวไปกระทำความผิด และหลบเลี่ยงเส้นทางการเงินในกลโกงรูปแบบต่าง ๆ

สื่อดังเผย!!! Apple อาจต้องเรียกคืน iPhone 15 Pro และ Pro Max หลังเจอปัญหาเครื่องร้อน

ดูเหมือนอะไรๆ จะยังไม่เข้าที่เข้าทางสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของแอปเปิลอย่าง iPhone 15 หลังจากที่เปิดตัวและส่งของให้ลูกค้าผ่านไปเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

อัปเดตล่าสุด "เจสสิก้า นิกริ" คอสเพลย์สาวสุดเอ็กซ์ อกภูเขาไฟผู้โด่งดัง

กลับมาอีกครั้งให้หายคิดถึงกับภาพของสาวๆ "คอสเพลย์" สำหรับวันนี้เราพาไปอัปเดตความน่ารักของคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ทางฝั่งเอเชียบ่อยแล้ว

ว๊ากละนะ!!! เมื่อ Power Bank แบบ USB-C บางรุ่นไม่สามารถใช้งานกับ iPhone 15 ได้

หลังจากที่ Apple เปลี่ยนมาใช้พอร์ต USB-C กับ iPhone 15 รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการครั้งแรกในปีนี้ ด้วยความที่ยังเป็นของใหม่ทำให้ผู้ใช้งานยังคงเจอปัญหาบ้างเล็กน้อยอย่างต่อเนื่อง

LINE เปลี่ยนอะไรไหม? เมื่อบริษัทแม่จะเปลี่ยนชื่อเป็น ”LY Corporation” เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

ว่ากันว่า LINE จะมีการเปลี่ยนชื่อบริษัท เริ่มวันที่ 1 ตุลาคม คำถามสำคัญคือ มันจะเปลี่ยนอะไรแบบใหญ่โตหรือไม่

ยิ่งใหญ่! “หางโจวเกมส์ 2022” ขนเทคโนโลยีอวดชาวโลกอื้อ!

กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 หรือหางโจวเกมส์ 2022 ที่เมืองหางโจว ประเทศจีน มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 23 ก.ย. 66 ที่ผ่านมา

ภารกิจสำรวจดวงจันทร์ของอินเดียส่อไปไม่สุด หลังยาน ‘หลับไม่ยอมตื่น’

ยานลงจอดและยานสำรวจภาคพื้นดินดวงจันทร์ของอินเดียที่สร้างสถิติเป็นภารกิจแรกของโลกที่ลงจอดที่ขั้วใต้ของดาวบริเวณดวงนี้สำเร็จเมื่อเดือนที่แล้ว