"เต้ มงคลกิตติ์" อ้างคุณแม่มอบฝ่ายกฎหมายพรรคไทยศรีวิไลย์ ดูแลคดีแตงโม

"เต้ มงคลกิตติ์" โพสต์เฟซบุ๊กอ้าง คุณแม่แตงโม มอบฝ่ายกฎหมายพรรคไทยศรีวิไลย์ ดูแลคดีที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแทน เตรียมดำเนินคดีทุกคน ที่พูดทำให้แม่เสียหาย

"เต้ มงคลกิตติ์" อ้างคุณแม่มอบฝ่ายกฎหมายพรรคไทยศรีวิไลย์ ดูแลคดีแตงโม

"เต้ มงคลกิตติ์" โพสต์เฟซบุ๊กอ้าง คุณแม่แตงโม มอบฝ่ายกฎหมายพรรคไทยศรีวิไลย์ ดูแลคดีที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแทน เตรียมดำเนินคดีทุกคนที่พูดทำให้แม่เสียหาย

จากกรณีที่ คุณแม่ภนิดา คุณแม่ของแตงโม นิดา ภัทรธิดา นักแสดงสาว ซึ่งเสียชีวิตจากการตกสปีดโบ๊ต ได้ส่งมือถือของแตงโม ให้บังแจ็ค โดยอ้างว่า เพื่อให้บังแจ็คช่วยกู้ข้อมูล ที่เชื่อได้ว่า แตงโม อาจจะเสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรม ซึ่งต่อมา ทนายเดชา ได้แจ้งว่า ขอถอนตัวจากทนายคดีแตงโม เนื่องจากคุยกับแม่แล้ว ความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน

ล่าสุด เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์" โดยอ้างว่า ตอนนี้คุณแม่แตงโม ได้มอบให้ฝ่ายกฎหมายของพรรคไทยศรีวิไลย์ ดูแลคดีแตงโม และทุกคดีที่เกี่ยวข้องทั้งหมดต่อไปเต้ มงคลกิตติ์ ยังไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กอ้างว่า เบื้องต้น เมื่อเช้าได้รับแจ้งจากคุณแม่ภนิดา ประสานมา โดยวันนี้คุณแม่จะไม่ได้เดินทางไปพบ ผบช.ตำรวจไซเบอร์ ตามที่ทนายเดชาระบุ โดยจะรอหมายเรียกก่อน ซึ่งก็จะมีฝ่ายกฎหมายของพรรค พาคุณแม่ไปพบตำรวจ และคดีแตงโม หลังจากนี้ ตนได้ประสานกับ นายอัจฉริยะ รวมถึงพยานในคดีนี้ทั้งหมด ซึ่งต่อไปจะตั้งคณะทำงานเกี่ยวกับคดีของน้องแตงโม ในคดีที่คุณแม่มองว่า ฆาตกรรม ซึ่งปัจจุบัน ได้เตรียมนักกฎหมายไว้แล้ว อีกคดีคือ คดีแพ่ง ก็จะได้มีการติดต่อ เบิร์ด เทคนิค แฟนของแตงโม มาเป็นผู้เสียหายร่วมด้วย

และจากนี้ หากใครที่พูดแล้วทำให้คุณแม่แตงโม เกิดความเสียหาย ทางฝ่ายกฎหมายของพรรค จะดำเนินคดีทุกกรณี ทั้งแพ่ง และอาญา รวมทั้งทนายดัง เจ้าของรายการ หรือใครก็ตามที่ทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดี หรือทำให้คุณแม่ไม่สบายใจ รวมถึงคนที่ขัดขวางกระบวนการยุติธรรมให้น้องแตงโม ส่วนใครที่พยายามโทรข่มขู่แม่ ไม่ว่าจะเป็นทนาย ขอให้เลิกกระทำการดังกล่าว ไม่อย่างนั้น ตนจะเป็นคนตามเช็กบิลทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทีมข่าวได้พยายามติดต่อไปยังคุณแม่ภนิดา เพื่อสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยคุณแม่ไม่รับสาย และตัดสายทิ้ง ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

คุณกำลังดู: "เต้ มงคลกิตติ์" อ้างคุณแม่มอบฝ่ายกฎหมายพรรคไทยศรีวิไลย์ ดูแลคดีแตงโม

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2402477

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด