เต็มคาราเบลขั้นสุด แฟนบอลดีใจสุดเหวี่ยงหลัง "โรนัลโด" พังประตูใส่ "PSG" (คลิป)

เต็มคาราเบลขั้นสุด แฟนบอลดีใจสุดเหวี่ยงหลัง "โรนัลโด" พังประตูใส่ "PSG" (คลิป)

สะใจแบบเต็มคาราเบล สำหรับแฟนบอลชายรายหนึ่งที่กระโดดดีใจตัวลอย ภายหลัง "คริสเตียโน โรนัลโด" สตาร์ดังเลือดฝอยทอง พังประตูใส่ "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ในเกมอุ่นเครื่อง

วันที่ 20 ม.ค. 66สะใจแบบเต็มคาราเบล สำหรับแฟนบอลชายรายหนึ่งที่กระโดดดีใจตัวลอย ภายหลัง คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ดังเลือดฝอยทองของ อัล นาสเซอร์ ทีมดังในลีกซาอุดีอาระเบีย ที่เกมนี้ลงเล่นในนาม ริยาด ออลสตาร์ พังประตูใส่ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในเกมอุ่นเครื่องที่มหาอำนาจ ลีกเอิง ฝรั่งเศส เอาชนะไปอย่างสุดมันด้วยสกอร์ 5-4

เกมนี้คริสเตียโน โรนัลโด ทำได้ 2 ประตู โดยประตูแรกมาจากจุดโทษ นาทีที่ 34 ของเกมการแข่งขัน ส่วนอีกลูกทำได้ในนาทีที่ 45+6 ซึ่งถือว่าเป็นการประเดิมสนามนัดแรกด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม นับตั้งแต่แยกทางกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การยกเลิกสัญญาซึ่งเป็นความยินยอมของทั้งสองฝ่าย หลังนักเตะไปให้สัมภาษณ์เชิงลบต่อสโมสร และ เอริก เทน ฮาก เทรนเนอร์คนปัจจุบันของทีม ก่อนย้ายซบอัล นาสเซอร์ ทีมดังในลีกซาอุดีอาระเบีย

ทั้งนี้จากการที่ คริสเตียโน โรนัลโด ทำ 2 ประตูได้ในเกมอุ่นเครื่องกับ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีภาพจังหวะที่แฟนบอลชายรายหนึ่งสวมเสื้อ อัล นาสเซอร์ พร้อมสกรีนชื่อและเบอร์เสื้อของคริสเตียโน โรนัลโด แบบเต็มยศ ระเบิดความดีใจออกมาสุดเหวี่ยง หลังจากที่แข้งรายนี้พังประตูได้ โดยมีทั้งแหกปากตะโกนลั่นด้วยความดีใจ รวมถึงยังมีจังหวะที่กระโดดตัวลอยเลยทีเดียว.

ชมคลิปคลิกที่นี่

คุณกำลังดู: เต็มคาราเบลขั้นสุด แฟนบอลดีใจสุดเหวี่ยงหลัง "โรนัลโด" พังประตูใส่ "PSG" (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/otherleague/2607723

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด