ตำรวจปราจีนฯ ขอหมายจับคนร้ายฆ่าสาวทิ้งบ่อลูกรัง ญาติลั่นขอให้ติดคุกตลอดชีวิต

ตำรวจปราจีนฯ ขอหมายจับคนร้ายฆ่าสาวทิ้งบ่อลูกรัง ญาติลั่นขอให้ติดคุกตลอดชีวิต


คืบหน้าฆ่าสาวทิ้งบ่อลูกรัง ล่าสุด ตำรวจปราจีนบุรีขอหมายจับคนร้ายแล้ว พบพ้นโทษฆ่าคนตายมาเมื่อปี 64 พี่ชายรับไม่ได้น้องสาวถูกฆ่าโหดวอน ตร.จับให้ได้ ขอให้ติดคุกตลอดชีวิต ญาติรับศพบำเพ็ญกุศลแล้ว

กรณีมีผู้พบศพ คือน.ส.กตชภรณ์ กุ่มประสิทธิ์ หรือ แอ๋ว อายุ 37 ปี ห่อด้วยผ้านวมสีเหลือง มีตัวอักษรว่า “the poon winnie” โดยผู้เสียชีวิตได้สวมเสื้อสีดำ กางเกงยีนส์หลุดลงไปเกือบถึงหัวเข่า กางเกงในสีดำ และถูกมัดมือและบริเวณหัวเข่าด้วยเชือกฟางสีขาว โยนทิ้งในบ่อลูกรังร้างลึกประมาณ 15 เมตร ในพื้นที่บ้านระเบาะนา หมู่ที่ 4 ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้าย คาดว่าเป็นนายพิษณุ โมหจิตร อายุ 34 ปี นำร่างผู้เสียชีวิต คือ น.ส.กตชภรณ์ กุ่มประสิทธิ์หรือ แอ๋ว อายุ 37 ปี ห่อร่างด้วยผ้าห่มนวม ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตนั่งหน้ารถ จยย. ขับออกจากห้องเช่า หมายเลข 14 ผ่านกล้องวงจรปิดในช่วงเวลา 04.39.34 น. ของวันที่ 27 ม.ค. 66 ออกจากที่พักถึงปากทางแล้วเลี้ยวซ้าย แล้วนำศพไปทิ้งยังที่พบศพในบ่อลูกรังดังกล่าว นั้น

ความคืบหน้าในเรื่องนี้เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 66 พ.ต.อ.พงศ์อนันต์ รักษาชาติ ผกก.สภ.ระเบาะไผ่ กล่าวว่า ได้ติดตามเบาะแสที่คนร้ายในเบื้องต้น ได้ให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่แล้วเพื่อออกติดตามทุกจุดที่คาดว่าคนร้ายจะไป ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร่นศพ” ตอนนี้ได้ประสานฝ่ายสืบสวนดำเนินการติดต่อญาติผู้ต้องหาอยู่ และได้ขอออกหมายจับแล้ว ส่วนผู้ต้องหาเขาก็เคยต้องโทษคดีฆ่าชิงทรัพย์ ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ที่เป็นอดีตภรรยาของตนเอง เพิ่งพ้นโทษเมื่อปี 2564

จากการตรวจสอบประวัติผู้ก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายพิษณุ (บอย) โมหจิตร เคยต้องคดี เมื่อ พ.ศ. 2553 ต้องคดี ที่ สภ.บางบัวทอง ข้อหา “ชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 4 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้ตายถูกคนร้าย นายพิษณุ (บอย) โมหจิตร (สามี) ฆ่าโดยใช้เสื้อชั้นในมัด ไม่มีร่องรอยการข่มขืน ศาลมีคำพิพากษาจำคุก และได้รับการปล่อยตัวอภัยโทษจากคลองเปรม เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 64

ต่อมาช่วงบ่าย ทางญาติได้เดินทางไปรับศพ น.ส.กตชภรณ์ กุ่มประสิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้เสียชีวิตถูกฆ่ามัดมือมัดเท้าทิ้งบ่อลูกรัง ที่หมู่ 4 ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี รับศพจากสถาบันนิติเวช เดินทางมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่ ศาลาธรรมสังเวช วัดโนนผาสุกผลาราม ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

จากนั้นนายสมใจ โพก พี่ชายผู้เสียชีวิต ได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์ที่วัด ไปทำพิธีเชิญวิญญาณผู้เสียชีวิตที่สถานที่เกิดเหตุ โดยมีการจุดธูป 16 ดอก และสวด เพื่อบอกฟ้าดินเจ้าของที่ และจุดธูปอีก 1 ดอก เพื่อเชิญวิญญาณ น้องกลับไปที่วัด เพื่อให้ญาติบำเพ็ญกุศลศพ รวม 3 คืน และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในช่วงบ่ายวันจันทร์ (6 ก.พ. 66)

พี่ชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า รู้สึกว่าน้องเขาก็น่าจะมากับผม มาที่วัดแห่งนี้ เพื่อได้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เขา ก็จะตั้งศพ 3 วันและเผา ทางน้องสาวเขามาเข้าฝันแม่แบบ เขามาหาเลย มาร้องแบบเจ็บปวด เหมือนคนเจ็บปวดร้องโอดโอย แม่ก็หาหาไม่เจอ แม่ก็เลยบอกว่า เออตายแล้วแม่ก็รู้แล้ว แต่จะตามหา เพื่อเอามาทำบุญ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็อยากให้จับคนคนนี้ให้ได้ ถ้าจับได้ก็ไม่ต้องปล่อยออกมา ควรจะขังให้ตลอดชีวิตหรือประหารชีวิตไปเลย ไม่ควรปล่อยออกมา คนคนนี้เป็นอันตรายต่อสังคมมาก ถ้าเกิดจับได้เขาจะมาขอโทษ ผมรับไม่ได้ เพราะเขาฆ่าแบบทรมานมาก ถูกมัดมือมัดเท้าแถมคลุมผ้าอีก ผมรับไม่ได้.

คุณกำลังดู: ตำรวจปราจีนฯ ขอหมายจับคนร้ายฆ่าสาวทิ้งบ่อลูกรัง ญาติลั่นขอให้ติดคุกตลอดชีวิต

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2620473

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด