ตำรวจจ่อแจ้งความ "ลูกนัท" 2 ข้อหา ปมโวยถูกห้ามขึ้นคอนโด เจ้าตัวพร้อมขอโทษ

เศร้าสลดวันพ่อ แฝดพี่ปล่อยเพลาแกนปั้นจั่นเสาเข็มตกใส่หัวแฝดน้อง ดับสยองคาที่ ไม่ได้กลับบ้านไปกราบพ่อ

ตำรวจจ่อแจ้งความ "ลูกนัท" 2 ข้อหา ปมโวยถูกห้ามขึ้นคอนโด เจ้าตัวพร้อมขอโทษ

(5 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งเหตุปั้นจั่นเสาเข็มตกลงมาทับคนงานเสียชีวิต บริเวณพื้นที่ก่อสร้างด้านหลังโกดังทรัพย์ทวี ถนนสีหราชเดโชชัย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิประสาทบุญสถาน จุดเกิดเหตุพบโครงเสาเข็ม แท่งเหล็กเพลาปั้นจั่น ขนาด 1 ฟุต น้ำหนักกว่า 10 กิโลกรัม ตกอยู่ ใกล้กับพบศพชายถูกปั้นจั่นทับเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อคือ นายไม ทายา อายุ 26 ปี

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสวิง ทายา อายุ 26 ปี พี่ชายฝาแฝดของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ขณะเกิดเหตุได้เข้ามาทำงานรับเหมาตอกเสาเข็มในพื้นที่ก่อสร้างโกดังสินค้าแห่งดังกล่าว การทำงานผ่านไปตามปกติ กระทั่งช่วงใกล้เที่ยง มีการรื้อถอนอุปกรณ์ปั้นจั่นตอกเสาเข็มออก ตนปีนขึ้นปั้นจั่นสูง 15 เมตร เพื่อไปถอดแกนเพลารอกสลิงออก โดยที่ นายไม น้องชายยืนรอช่วยอยู่ด้านล่าง

นายสวิง เล่าต่อว่า เมื่อตนกำลังจะถอดเพลาสลิงออก ได้ตะโกนบอกให้น้องชายถอยออกไปยืนห่างๆ เพราะปั้นจั่นจะลงไปด้านล่าง จังหวะที่ นายไม กำลังเดินหลบออกไป เป็นช่วงเดียวกันที่ปั้นจั่นถูกปล่อยตกลงมา ก่อนจะกระเด้งไปทับศีรษะน้องชายอย่างจัง ตนตกใจกับภาพที่เห็น จึงรีบปีนลงมาดูน้องชาย แต่ปรากฏว่าน้องชายนอนแน่นิ่ง ไม่มีลมหายใจแล้ว

นายสวิง บอกอีกว่า วันนี้เป็นวันพ่อแห่งชาติ หลังจากเสร็จงานตอกเสาเข็มจากที่นี่ วางแผนจะเดินทางกลับไปเยี่ยมพ่อที่ อ.เนินมะปราง กับน้องชายในช่วงบ่าย แต่ปรากฏว่าเกิดเหตุสลดกับน้องชาย ทั้งที่ยังไม่ทันได้พบเจอหน้าพ่อ ทำให้ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก พิษณุโลกฮอตนิวส์

คุณกำลังดู: ตำรวจจ่อแจ้งความ "ลูกนัท" 2 ข้อหา ปมโวยถูกห้ามขึ้นคอนโด เจ้าตัวพร้อมขอโทษ

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/1710833/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด