ต่างกันแค่ไหน เปิดสถิติการเจอกันทุกนัด "เดอะ แรบบิท" VS "ปราสาทสายฟ้า" ก่อนดวลกันพรุ่งนี้

ต่างกันแค่ไหน เปิดสถิติการเจอกันทุกนัด "เดอะ แรบบิท" VS "ปราสาทสายฟ้า" ก่อนดวลกันพรุ่งนี้

ต่างกันแค่ไหน เปิดสถิติการเจอกันทุกนัดทุกรายการที่ผ่านมาของ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" กับ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ก่อนดวลกันพรุ่งนี้ศึก ไทยลีก 1 เวลา 18.30 น.

วันที่ 3 ก.พ. 66ต่างกันแค่ไหนไปดู เปิดสถิติการเจอกันทุกนัดทุกรายการที่ผ่านมาของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ภายใต้การนำทีมแมทธิว สมิธ เทรนเนอร์ชาวอังกฤษ-ออสเตรเลีย ที่มีคิวบ้านต้อนรับการมาเยือน "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่มี มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่น กุมบังเหียน ก่อนดวลกันพรุ่งนี้ศึก ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 1 เวลา 18.30 น.

ทั้งนี้สถิติจากทรานเฟอร์ มาร์เก็ต (transfermarkt) ระบุว่าเอาไว้ว่าทั้งสองทีมเคยเผชิญหน้ากันมาแล้ว 25 ครั้งก่อนหน้านี้ รวมทุกรายการ โดย"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เอาชนะไปได้ 8 ครั้ง ด้าน"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะได้ 12 ครั้ง และเสมอกันไป 5 ครั้ง ขณะที่ตัวเลขการทำประตูทีมแรกทำไปได้ 22 ประตู ส่วนทีมหลังยิงได้ 31 ประตู

สำหรับ"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด อยู่อันดับที่ 7 ของตาราง ด้วยการมี 25 คะแนน จาก 17 นัด ส่วน"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รั้งจ่าฝูงของตาราง มี 45 คะแนน จาก 17 นัดเช่นกัน และเป็นทีมเดียวที่ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น

คุณกำลังดู: ต่างกันแค่ไหน เปิดสถิติการเจอกันทุกนัด "เดอะ แรบบิท" VS "ปราสาทสายฟ้า" ก่อนดวลกันพรุ่งนี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/thaifootball/thaipremierleague/2620381

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด