แตกตื่น ฝรั่งร่างยักษ์ สะพายกล้อง แก้ผ้าโทงเทงเดินเที่ยวพัทยา (คลิป)

แตกตื่น ฝรั่งร่างยักษ์ สะพายกล้อง แก้ผ้าโทงเทงเดินเที่ยวพัทยา (คลิป)

ชายชาวต่างชาติคาดมาจากยุโรป เดินสะพายกล้องแก้ผ้าผ่านสี่แยกไฟแดงพัทยาใต้ ตำรวจไล่จับถูกถ่มน้ำลายใส่ ต้องกล่อมอยู่นานกว่าจะยอมขึ้นรถไปด้วย คาดป่วย มีอาการทางประสาท

ร.ต.อ.สนธยา ขนทรัพย์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ เดินแก้ผ้าตามถนนช่วงสี่แยกไฟสัญญาณจราจร สายสาม พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุมีประชาชนสัญจรไปมาเป็นจำนวนมาก พบนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ เป็นผู้ชาย คล้ายชาวยุโรป รูปร่างสูงใหญ่ อยู่ในสภาพแก้ผ้า ล่อนจ้อน เปลือยเปล่าไม่สวมเสื้อผ้า ที่ไหล่สะพายกล้องถ่ายรูป 1 ตัว และกระเป๋าคาดเอว 1 ใบเดินไปตามถนนเส้นพัทยาใต้ สร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก โดยเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังมาล้อมชาวต่างชาติไว้ พยายามพูดคุย แต่ชาวต่างชาติจะบ้วนน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตลอดเวลา พูดจาวกไปวนมาไม่รู้เรื่อง ใช้เวลาอยู่นานกว่าชาวต่างรายนี้จะยอมขึ้นรถไปกับเจ้าหน้าที่ เมื่อไปถึงสถานีตำรวจ เจ้าหน้าที่หาผ้ามาห่อตัวให้ ก่อนคุมตัวเข้าห้องขัง เพื่อสงบสติอารมณ์ แต่ก็ยังคงโวยวายส่งเสียงดังสนั่นโรงพักอยู่ตลอดเวลา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบชื่อ และสัญชาติที่แท้จริงของชาวต่างประเทศคนดังกล่าว และยังคงควบคุมตัวไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อสงบสติอารมณ์ อย่างไรก็ตามหากมี ใครรู้จักสามารถเข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ เพื่อส่งตัวกลับไปรักษา เนื่องจากสันนิษฐานว่าอาจมีอาการป่วยด้วยโรคทางประสาท จึงออกมาเดินแก้ผ้าไปตามถนนเช่นนี้

คุณกำลังดู: แตกตื่น ฝรั่งร่างยักษ์ สะพายกล้อง แก้ผ้าโทงเทงเดินเที่ยวพัทยา (คลิป)

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2464152

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด