แตกหักมั้ยแบบนี้ "แอนโทนี" ด่าสุดหยาบใส่ "บรูโน" หลังถูกบ่นจ่ายบอลผิดช่อง (คลิป)

แตกหักมั้ยแบบนี้ "แอนโทนี" ด่าสุดหยาบใส่ "บรูโน" หลังถูกบ่นจ่ายบอลผิดช่อง (คลิป)

แตกหักมั้ยแบบนี้ "แอนโทนี" ปีกค่าตัวแพงระยับของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" พ่นคำด่าสุดหยาบใส่ "บรูโน เฟอร์นันเดส" หลังถูกบ่นเพราะจ่ายบอลผิดช่อง กลายเป็นจ่ายเสียไปดื้อๆ

วันที่ 19 ม.ค. 66แตกหักมั้ยแบบนี้ แอนโทนี ปีกค่าตัวแพงระยับชาวบราซิลของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีมของ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ พ่นคำด่าสุดหยาบใส่ บรูโน เฟอร์นันเดส กองหลางกัปตันในนัดนี้ หลังถูกบ่นต่อว่าจ่ายบอลผิดช่องจนเสียบอลไปดื้อๆ ในเกมบุกเสมอ "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ 1-1

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 28 ของเกมการแข่งขัน เมื่อ แอนโทนี พาบอลโยกหลอกคู่แข่ง ก่อนหาจังหวะจ่ายไปให้ บรูโน เฟอร์นันเดส แต่ทว่าเกิดความไม่เข้าใจกัน เมื่อห้องเครื่องชาวโปรตุเกสขยับไปที่ริมเส้น แต่ทว่าปีกชาวบราซิลเลือกจ่ายไปข้างใน ทำให้บรูโน เฟอร์นันเดส บ่นพึมพำเล็กน้อย ทว่า แอนโทนี ก็ไม่ยอม ก่อนสบถออกมาเป็นภาษาโปรตุเกสว่า "Filha De Puta" ซึ่งเป็นคำหยาบคายนั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ แอนโทนี จะเข้าไปร่วมฉลองกับ บรูโน เฟอร์นันเดส ที่ยิงประตูขึ้นนำให้ทีมออกนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ 43 ของเกม แต่ทว่าไม่รู้ว่าทั้งคู่จะหายโกรธเคืองกันจริงๆ ตามจังหวะอารมณ์ของฟุตบอลหรือไม่ก็ไม่มีใครทราบ.

คุณกำลังดู: แตกหักมั้ยแบบนี้ "แอนโทนี" ด่าสุดหยาบใส่ "บรูโน" หลังถูกบ่นจ่ายบอลผิดช่อง (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2606776

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด