ส่องโปรไฟล์ "ปรางค์ อภินรา" ว่าที่เจ้าสาว "ก้อง กรุณ" หลังถูกเซอร์ไพรส์ขอเเต่งงาน

เซอร์ไพรส์ขอเเต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วสำหรับ คู่รักไอโซหมื่นล้านอย่าง ไฮโซหนุ่ม ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล กับ ไฮโซ ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจน โดยหนุ่มก้องนั้นเซอร์ไพรส์เเฟนสาวท่ามกลางเพื่อนๆที่ร่วมยินดีมากมาย
ไฮโซ ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจน จบการศึกษาปริญญาตรีด้านรัฐศาสตร์และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยวาเซดะ ประเทศญี่ปุ่น และปริญญาโทด้านวัฒนธรรมและสังคม จาก London School of Economics & Political Science ประเทศอังกฤษ

ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจน ทายาทคนโตของคุณพ่อ จุลพยัพ ศรีกาญจนา เจ้าของบริษัท เอเชียประกันภัย กับคุณแม่ ยูกิ-นราวดี ผู้บริหารบริษัท เพนดูลัม จำกัด (Pendulum) ปรางค์-อภินรา ที่เข้ามาสานต่อดูแลธุรกิจครอบครัว อีกทั้งยังเปิดธุรกิจสตาร์ทอัพเพื่อสังคมของตัวเองในนาม U Drink I Drive ซึ่งเป็นธุรกิจให้บริการส่งคนขับรถรับส่งบุคคลที่ไปดื่มปาร์ตี้สังสรรค์กลับบ้านโดยปลอดภัย เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุเมาแล้วขับ นอกจากนี้สาวปรางค์ยังร่วมมือกับ 2 พี่น้อง และคุณพ่อคุณแม่ดูแลธุรกิจร้านอาหาร NARA ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้บุกตลาดขยายสาขาไปยังประเทศอินเดียและพม่าเรียบร้อยแล้ว
ปรางค์จัดว่าเป็นทายาทที่ถูกจับตามองมากที่สุด เพราะเธอเป็นลูกสาวคนโตและดูแลธุรกิจครอบครัวด้วย หลายคนที่ไม่รู้จักเธออาจมองว่าเป็นผู้ใหญ่เกินตัว เพราะเธอเป็นคนที่ชอบอะไรเรียบๆ ไม่หวือหวา นั่นเองค่ะ