ส่องผลงาน คิมจองฮยอน ก่อนกลับมาเล่นซีรี่ย์เกาหลี ปังปุริเย่ใน Mr.Queen

ผลงานละคร
Mr. Queen. (2020) กษัตริย์ชอลจง
Cash landing on you (2020 )-กูซึงจุน

Time (MBC / 2018) – ชอนซูโฮ

Welcome To Waikiki (JTBC / 2018) – คังดงกู

School 2017 (KBS / 2017) – ฮยอนแทอุน

The Rebel (MBC / 2017) – โมรี

Jealousy Incarnate (SBS / 2016) – พโยชียอล น้องชายของพโยนาริ

ผลงานภาพยนตร์

Overman (2016) – โดฮยอน

ผลงานอื่นๆ

ทีวีมูฟวี่ Binggoo (MBC / 2017) – โกมันซู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

67 ความคิดเห็น:

B iw
B iw:
เราชอบพระเอกคนนี้มาก รู้จักตอนที่เล่นเป็นพระรองเรื่อง crash landing on you เล่นดีมากกกกก
นงณพร ทับทิมทวีโชค
นงณพร ทับทิมทวีโชค:
พระเอกคนนี้ตอนแสดงเรื่อง Time เรื่องนั้นดราม่าหนักมาก ประกอบกับเขาเป็นคนจริงจัง จึงทำให้ซึมซับเอาคาแรคเตอร์ของตัวละครที่เหมือนเงียบ ๆ เก็บกด จิตหน่อย ๆ เข้าไปในชีวิตจริง กระทั่งมีผลกระทบกับคนรอบข้าง สุดท้ายทีมงานเลยต้องให้เขาหยุดเล่นก่อนซีรีย์จบ 3 หรือ 4 ตอนนี่แหล่ะ เพราะซีรีย์เกาหลีถ่ายไปออกไป จึงเห็นผลกระทบชัดเจนมาก กลัวเขาฆ่าตัวตาย เขาเวียนเข้าออกรักษาตัวกับจิตแพทย์อยู่นาน และมาปรากกตัวใน Crash Landing on you แฟน ๆ เลย happy
Pisitchai Ho
Pisitchai Ho:
ตอนเล่น Cash landing on you ก็แจ้งเกิดแล้วนะ
พอได้มาเป็น พระเอกใน Mr. Queen ยิ่งดังไปใหญ่เลย เล่นดีมาก :)
สาววาย จงเจริญ
สาววาย จงเจริญ:
คนนี้เล่นดีมากทั้งน่าหมั่นไส้ ทั้งน่าเอ็นดูตอนงอพระมเหสี ชอบมาก
Siri Chuen
Siri Chuen:
Mr.Queenสนุกมากกกกกกกกกค่ะ แนะนำห้ามพลาดจริงๆ
Natchapath Saetang
Natchapath Saetang:
คือชอบพระเอกคนนี้มากๆอ่ะ ดือมากกกกกกกกก
iKonici3link Inyourtown
iKonici3link Inyourtown:
School2017 เราโดนเค้าตกจริงๆ ชอบพระเอกดื้อๆ โนสนโนเเคร์ ท้าทายหัวใจดี กิ้วๆ 555555+
new world
new world:
เรื่องนี้นางเอกเล่นดีสุด
SARUNRAT sarunrat_truecrop
SARUNRAT sarunrat_truecrop:
Mr.queen ทำให้แจ้งเกิดจริงๆๆ แต่ดูนางมาหลายเรื่องและชอบมาก ใน cash landing of you บทก็เด่นอยู่ดูผอมมากด้วยเรื่องนี้
Benjaporn Satorn
Benjaporn Satorn:
น้องเป็นโรคซึมเศร้าค่ะ เรื่องที่เราชอบมากที่สุดคือ Time ดูบ่อยมาก ตอนนี้ติด Mr Queen งอมแงม ขอขอบคุณที่รักและเอ็นดูน้องค่ะ
totae toktak
totae toktak:
ไม่หล่อมาก แต่น่ารักค่ะ ปกติไม่ชอบดูซีรีย์เกาหลี แต่โดนตกเพราะคนนี้เลย ชอบหมด หน้าตา ท่าทาง รูปร่าง ความสามารถ เล่นเก่งมากๆ
Paradee Neisen
Paradee Neisen:
ชอบพระเอกคนนี้มาก​ จากแคสแลนดิ้งแล้ว
คนของ แฟ
คนของ แฟ:
แนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ School 2017 คือดีงามมากหล่อจัดๆ นางเอกน่ารักมากชอบเรื่องนี้
นาตาชา โรมานอฟฟ์
นาตาชา โรมานอฟฟ์:
ชอบๆ ว่าอยู่หน้าคุ้นๆ เราตามมาจาก school 2017
ฉายพรรณราย2 ศิริโอภาส
ฉายพรรณราย2 ศิริโอภาส:
ฝ่าบาททั้งหล่อทั้งเก่งดีงามจริงๆ. ตอนนี้ถึงep. 18 แล้ว จะเป็นยังงัยต่อไปหนอ สนุกมากๆไม่อยากให้จบเลยแง
Riolish_ Chanel
Riolish_ Chanel:
อออออออ พระเอกคนนี้นี่เอง ที่ปัดมือshoyhon ?
ว้าวววว ผลงานเยอะนะะะะเนี่ย
Kevin T Lang
Kevin T Lang:
ใน Crash Landing on you ด้วย ชอบมากตอนนั้นที่แสดงเป็น 18 มงกุฎ
เทอร์รี่ แบรดลี่
เทอร์รี่ แบรดลี่:
2017ยังเล่นเป็นเด็กมอปลายอยู่เลย555
jurarat Phetcherd
jurarat Phetcherd:
ติดตามมาหลายเรื่องแล้วชอบการแสดงของเค้ามากๆ บทคอมมาดี้เหมาะกับจองฮยอนมาก
donald truck
donald truck:
คิม กะจองงอง กะจองงอง เจ้าข้าเอ๊ย😅🤣
Suwanna U.
Suwanna U.:
ชอบมากคนนี้แสดงดี เก่งมากๆ ติดตามผลงานหนุ่มคนนี้งอมแงม
Story love
Story love:
💕💕💕น่ารั๊ก!!มากความสามารถ เบ่นได้ทุกบท
ลดาวัลย์ ชัยสุขสันต์
ลดาวัลย์ ชัยสุขสันต์:
ติดใจน้องตั้งแต่เล่นเป็นน้องเจ๊กง มีถอดเสื้อผ้า เจ๊กงแอบหอมแก้มกอดคอ ดูว่าน้องน่ารักมากๆ
Sirinapa Sinsupas
Sirinapa Sinsupas:
ตลกมาก555โนทัช
ปพิชญา จันทร์อิ่ม
ปพิชญา จันทร์อิ่ม:
คนอะไรหล่อวัวตายความล้ม รักรัก
Preeya Nayaa
Preeya Nayaa:
School2017 เหมาะกับบทพระเอกเรื่องนี้สุดๆ
หมูบิล พุทสิริ
หมูบิล พุทสิริ:
สงสัยจะได้เกิดก็เพราะเรื่องนี้แน่นอนมันตลกดี
That's my name
That's my name:
แสดงมึนๆได้ฮาาที่สุด. ตาอ่ะมึนได้ใจ ขำตลอดด
Mom&Moky กรุ๊งกริ๊งกระดิ่งแมว
Mom&Moky กรุ๊งกริ๊งกระดิ่งแมว:
ทำไมเราชอบนายจัง 😍
totae toktak
totae toktak:
ชอบมากเลย แสดงเก่ง หน้าตาน่ารัก มีเสน่ห์
ออกไปอี่สัส
ออกไปอี่สัส:
ซอบมาก ฉันรักเค้าทีสุด รักสุดใจ
ชญานุช พิมพะบุตร
ชญานุช พิมพะบุตร:
จำได้ในเรื่อง jealousy incarnate เป็นน้องนางเอก
Ruttanaluk Danluang
Ruttanaluk Danluang:
เรื่องนี้จะสมหวังไหมนะ เรื่องที่แล้วไม่สมหวังอยากน่าสงสาร 😭
Hi - Bitch
Hi - Bitch:
ขอประวัติ คนที่แสดงพระรองด้วยค่ะ ได้โปรด~~
Noi Suwan
Noi Suwan:
สนุกมากค่ะ ชอบพระเอกมาก นางเอกก็เล่นดี น่ารักมาก ค่ะ
tipanun kumnoo
tipanun kumnoo:
คือเคยเห็นนางจาก คลัสเเรนดิ้งตลกดี แต่ไม่รู้เลยว่า เรื่องที่นางเล่นปังหลายเรื่องน๊าาา
st
st:
เริ่มชอบตั้งแต่waikiki
คฤจภัค คิศถฤงคิษแคธ
คฤจภัค คิศถฤงคิษแคธ:
ชอบมาตั้งแต่ Crash Landing On You มาก
Me It's me
Me It's me:
เขาใส่ชุดย้อนยุคขึ้นมากเอาจริงๆ
Issay
Issay:
ชอบค่ะ เล่นดี น่ารัก หลงเลย
ธนพล ประโลม
ธนพล ประโลม:
ยิ้มสวย ธรรมชาติ ไม่ประดิษฐ์
is aonn
is aonn:
รักเค้า😍
Natkritta keausakul
Natkritta keausakul:
ไม่มีช่องธรรมดา ช่องไหนเอาซีรี่เกาหลีมาให้ดูเลย
lek 18
lek 18:
น่ารักแล้วก้อแปลกดี
ปู เอม คลิสมาส
ปู เอม คลิสมาส:
ใครมาก่อน15น.บ้างครับ
Tunchanok Wogsarat
Tunchanok Wogsarat:
ชอบตั้งแต่เล่นเป็นน้องเจ้กงล่ะ...
ITHARNIK KANTHAWEECHAI
ITHARNIK KANTHAWEECHAI:
น่ารักมากเลย หลงเลยค่ะ
สุกัญญา ปานแก้ว
สุกัญญา ปานแก้ว:
ชอบมาก ๆ ค่ะ ติดตามเขาอยู่ค่ะ
Thanawat Singhawatna
Thanawat Singhawatna:
เห็นเขาบอกรับเพราะฮเยซอน
Vee Elementalist
Vee Elementalist:
มีเสนห์
Wee Ch
Wee Ch:
ก็ว่าอยู่...ว่าใช่ไหมนะ ใช่จริง ๆ ด้วย
rattaporn niruttimetee
rattaporn niruttimetee:
มิน่า หน้าคุ้นมากค่ะ
i am beer naya
i am beer naya:
ไวกิกิก้อแสดงดีนะ
Nipa Mobile
Nipa Mobile:
ฝ่ายาทของจางโซยง
Seesan Y
Seesan Y:
4:34 เพลงท้ายคลิป เพลงอะไรคะเเอด😊😊
อํานวย วรโศภิษฐ์
อํานวย วรโศภิษฐ์:
เรื่องที่2ขอชื่อเรื่องได้มั้ยค่ะ
Art Chalee
Art Chalee:
เพลงตอนท้ายคลิปเพลงอะไรหรือคะ
Phakkanan Kae
Phakkanan Kae:
ไวกีกิภาค1 คนนี้ก็เล่น อย่างฮาเลย ลองไปดูสนุก แค่คิดก็ขำแล้ว 5555
Yell ly
Yell ly:
คิมจองฮยอน อ่านควบเสียงไปเลยคับตรง ฮยอน ไม่ต้องอ่าน ฮะยอนคับ
หมูบิล พุทสิริ
หมูบิล พุทสิริ:
บอกเลยเรื่องที่เล่นไม่มีอะไรที่สะดุกตาเลยแต่มีเรื่องนี้ละที่ใช่และอยากตามไปดูผลงานอื่นอีก
ตามติด เด็กดาวส์
ตามติด เด็กดาวส์:
ใช่คนที่ตายในสหายผู้กองมั้ย
Punkea Nov.27
Punkea Nov.27:
หล่อไม่มากนะ แต่เวลาแสดงเล่นเก่งมากดูมีเสน่ห์
Yaya Ying
Yaya Ying:
ใช่คนที่เป็นข่าวรึป่าว
kangsky WP
kangsky WP:
ขัดใจการอ่านชื่อ
딸아! 오늘 뭐 먹지?
딸아! 오늘 뭐 먹지?:
0อบตั้งแต่​welcome to my waikiki. ตลกมากกกก
Xz wang Wang
Xz wang Wang:
พี่กัณฑ์ในภาพเกาหลี
Jin NP
Jin NP:
ไม่ชอบ แววตาดูขี้โกง