สื่ออิตาลี ปัด “เอซี มิลาน” คว้า “ลูกากู” ร่วมทีม คาด รอดีลแข้ง “ลิเวอร์พูล”

สื่ออิตาลี ปัด “เอซี มิลาน” คว้า “ลูกากู” ร่วมทีม คาด รอดีลแข้ง “ลิเวอร์พูล”

สื่อชื่อดังของอิตาลี ปฏิเสธข่าวลือ “ลูกากู” ย้ายซบ “เอซี มิลาน” แย้มมี 1 แข้ง “ลิเวอร์พูล” ที่รอเจรจา

วันที่ 23 เม.ย. 65 Gazzetta Dello Sport สื่อกีฬาชื่อดังของอิตาลี รายงานว่า เป็นไปไม่ได้เลยที่ โรเมลู ลูกากู กองหน้าของเชลซี จะย้ายมาร่วมทีม เอซีมิลาน ทีมจ่าฝูงในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

โดยระบุว่า “ข่าวลือในลอนดอน ที่มิลานสนใจในตัวลูกากู เป็นเพียงหนึ่งในข่าวโคมลอย ที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา และมันจะไม่เป็นครั้งสุดท้ายอย่างแน่นอน นั่นเป็นเพราะว่า อินเวสต์คอร์ป บริษัทด้านการลงทุนชั้นนำของบาห์เรน กำลังจะเข้ามาเทคโอเวอร์ เอซี มิลาน”

“นักลงทุนรายใหม่ได้จัดสรรเงิน 300 ล้านยูโรเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม ดังนั้นตอนนี้จึงมีการแข่งขันกันระหว่างเอเย่นต์เพื่อเสนอขายนักเตะ นั่นคือเหตุผลที่ชื่อของ ลูกากู ปรากฏขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเขาอาจอำลาเชลซีหลังจากมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกับเชลซี”

“แต่จริงๆ แล้ว พวกเขากำลังรอเวลาที่เหมาะสม เพื่อเจรจากับ "ดิว็อก โอริกี" ที่จะย้ายมาแบบไม่มีค่าตัวจากลิเวอร์พูลนอกจากนี้พวกเขายังมองหาดาวรุ่งของอิตาลีคนอื่นๆ เข้ามาร่วมทีม และนี่คือเหตุผลที่ ลูกากู ไม่เคยอยู่ในลิสต์รายชื่อของพวกเขา"

นอกจากนี้ โรเมลู ลูกากู ยังมีเรื่องของค่าตัวสูงเกินไป และนักเตะรายนี้ยังเคยบอกชัดเจนว่าเขาจะไม่เข้าร่วม เอซี มิลาน เพราะความจงรักภักดีต่อ อินเตอร์ มิลานดังนั้นทีมจึงพุ่งความสนใจไปที่โอริกี จากลิเวอร์พูลแทน.

คุณกำลังดู: สื่ออิตาลี ปัด “เอซี มิลาน” คว้า “ลูกากู” ร่วมทีม คาด รอดีลแข้ง “ลิเวอร์พูล”

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2375402

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด