สื่อไต้หวันไม่ปลื้ม 4 นักแสดงซีรีส์ดัง ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมขณะสัมภาษณ์

สื่อไต้หวันไม่ปลื้ม 4 นักแสดงซีรีส์ดังสุดฮอต ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมขณะสัมภาษณ์

สื่อไต้หวันไม่ปลื้ม 4 นักแสดงซีรีส์ดัง ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมขณะสัมภาษณ์

ทำเอาแฟนๆ ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก เมื่อสื่อไต้หวันหลายสำนักได้ลงข่าวเกี่ยวกับ 4 นักแสดงซีรีส์ไทย ที่ได้เดินทางไปที่ไต้หวัน เพื่อร่วมงานแฟนมีตติ้ง และในระหว่างให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ได้เกิดปัญหาขึ้นหลายอย่าง อาทิ มาสายเป็นเวลากว่า 1 ชม.เมื่อมาถึงก็ไม่มีการขอโทษแต่อย่างใด มีเพียงผู้จัดบอกว่า ที่มาสายเพราะมีปัญหาการแต่งหน้าและผมเท่านั้น

นอกจากนี้ 1 ใน 4 นักแสดงได้เดินเข้าไปในห้องพร้อมกินขนมระหว่างการถ่ายรูปก่อนให้สัมภาษณ์อีกด้วย แม้ว่าจะมีทีมงานไทยเดินมาขอให้ช่างภาพลบภาพดังกล่าวออก

และพฤติกรรมของนักแสดงซีรีส์ไทยยังไม่จบ เนื่องจากทางสื่อไต้หวันมองว่า พวกเขาไม่มีความพร้อม ไม่มีการเตรียมตัวก่อน และทัศนคติที่ดีก่อนที่จะมาสัมภาษณ์ เนื่องจากทางทีมผู้จัดได้ขอคำถามจากสื่อไปก่อนล่วงหน้าแล้ว แต่เมื่อนักข่าวถาม กลับเป็นการถามคำตอบคำ รวมถึงไม่ค่อยที่จะตอบคำถามที่ถามออกไป ซึ่งยังไม่รวมถึงการที่ทั้ง 4 ต่างกระซิบกระซาบและขำขันกันเอง และยังแสดงหน้าตาที่บ่งบอกว่าอารมณ์ไม่ดีตลอดการสัมภาษณ์อีกด้วย

หลังจากที่ข่าวนี้ได้เผยแพร่ออกไป ได้มีแฟนๆ ที่ติดตามทั้งชาวไทยและชาวไต้หวัน ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก โดยบอกว่า เรื่องมาสายผิดจริงต้องโทษทางทีมงาน แต่เรื่องทานขนมไม่ได้ทานตอนสัมภาษณ์ ซึ่งปัญหาส่วนหนึ่งเกิดจากนักแปล ก่อนสัมภาษณ์ นักข่าวถามว่าจะเริ่มเลยมั้ย แต่ทางนักแสดงยังไม่พร้อม ล่ามบอกว่าพร้อม จึงทำให้เกิดความเข้าใจผิดต่อกัน อย่างไรก็ตามก็ต้องรอทางค่ายออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นอีกครั้ง.

ภาพและข้อมูลจาก ent.ltn, ettoday, nextapple

คุณกำลังดู: สื่อไต้หวันไม่ปลื้ม 4 นักแสดงซีรีส์ดัง ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมขณะสัมภาษณ์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2621846

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด