สื่อเผยเบาะแส "โรนัลโด" แยกบ้านกันนอนกับเมียตั้งแต่ 2 เดือนก่อนจนถึงวันนี้

สื่อเผยเบาะแส "โรนัลโด" แยกบ้านกันนอนกับเมียตั้งแต่ 2 เดือนก่อนจนถึงวันนี้

สื่อเผยเบาะแสที่ทำเอาชาวเน็ต สงสัยว่า คริสเตียโน โรนัลโด และ ภรรยา แยกกันใช้ชีวิตอยู่มานาน 2 เดือนแล้ว ตั้งแต่มีกระแสข่าวอยากย้ายหนี แมนยูฯ

วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565 พรีเมียร์ลีก ซีซั่น 2022-23 ใกล้จะเปิดฉากแล้วในอีกไม่ถึง 2 วันนับจากนี้ ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การนำของ เอริก เทน ฮาก ซึ่งปีนี้จะเปิดสนามใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด อีกตามเคย

ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่า คริสเตียโน โรนัลโด อยู่ในลิสต์ที่จะลุ้นออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมแรกของซีซั่นใหม่เนื่องจาก อองโตนี มาร์ซิยาล ปีกสารพัดประโยชน์ ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจนทำให้สื่อคาดการณ์ว่าจะไม่สามารถออกสตาร์ทตัวจริงได้ในเกมแรกของซีซั่นใหม่นี้

โดย เดลี่ เมล สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานงานว่า จุดที่น่าสนใจคือ คริสเตียโน โรนัลโด ที่แม้จะมีกระแสอยากย้ายออกจากทีมมาตลอดซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวได้ลงภาพในสตอรี่อินสตาแกรมล่าสุด ยังคงอยู่ฟิตซ้อมกับสโมสรในขณะนี้ ยิ่งไปกว่านั้นกระแสข่าวในช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่า การที่ โรนัลโด อยากย้ายออกจากทีมเป็นเพราะ จอร์จินา โรดริเกซ ภรรยาคนสวยของ CR7 เบื่อการใช้ชีวิตในอังกฤษ และ อยากกลับไปอยู่ในประเทศสเปนอีกครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตามความต้องการของเธอก็ยังไม่เกิดขึ้นและทั้งคู่ก็ไม่เคยโพสต์รูปคู่ของกันและกันอีกเลยมานตั้งแต่เดือน มิถุนายน ที่ผ่านมาแล้ว และนั้นคือเบาะแสสำคัญที่คาดว่าปัจจุบัน 2 คนนี้ก็แยกกันอยู่คนละโซนของตัวเอง

ล่าสุด เมื่อวานนี้ทาง จอร์จินา เองก็ได้โพสต์ภาพลูกสาวคนที่ 4 และ 5 ของ เธอกับ CR7 ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 3 แม่ลูก ซึ่งในเฟรมภาพก็ยังไร้เงาทั้ง CR7 ทั้งคนพ่อและคนลูก และคาดว่า ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ CR7 น่าจะอยู่ใช้ชีวิตกับพ่อ

คุณกำลังดู: สื่อเผยเบาะแส "โรนัลโด" แยกบ้านกันนอนกับเมียตั้งแต่ 2 เดือนก่อนจนถึงวันนี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2464651

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด