สวาทแคท ดึง "โค้ชโจ" คืนทัพ คุมบังเหียนสู้ศึกเลกสอง

สวาทแคท ดึง "โค้ชโจ" คืนทัพ คุมบังเหียนสู้ศึกเลกสอง

สวาทแคท ดึง "โค้ชโจ" คืนทัพ คุมบังเหียนสู้ศึกเลกสอง

“สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ดึง “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กลับมานั่งแท่นตำแหน่งกุนซือ เพื่อสู้ศึกในช่วงที่เหลือของซีซั่น 2022-23 โดยจะมี ทวีศักดิ์ โมราศิลป์ และ เมธี ทวีกุลกาญจน์ เป็นทีมงานสำคัญ เพื่อพาทีมมุ่งสู่เป้าหมาย

ด้าน เทวัญ ลิปตพัลลภ ผู้บริหารของสวาทแคท ได้เปิดเผยว่า “ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนทีมงาน วันนี้ผมได้ประสานกับทีมบริหาร ว่าเรามีความจำเป็น เพราะมันเหลืออีก 13 แมตช์ เราจะใช้สองโจสู้ศึกเลกสองของสวาทแคท ทั้ง โค้ชโจ (ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น) และ โจบาซ่า (ทวีศักดิ์ โมราศิลป์) โดยจะเริ่มงานตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ก็จะเป็นการผนึกกำลัง”

“ก็ฝากถึงแฟนบอล อย่าพึ่งรู้สึกผิดหวังกับสวาทแคท อยากให้กลับมาช่วยกันเชียร์ เพราะเสียงเชียร์จากแฟนบอล เป็นกำลังใจสำคัญ ไม่ว่าเราจะมีสองโจหรือสี่โจ ถ้าไม่มีแฟนบอลมาเชียร์มันก็ไร้ค่า”

“เป้าหมายคืออันดับแรก เราต้องรอดพ้นจากโอกาสที่เราจะมีโอกาสตกชั้นก่อน แล้วค่อยไปมองถึงอนาคตว่าเราจะขยับไปเลขไหนได้บ้าง เราเคยทำเลข 7 เคยทำเลข 9 ได้มาแล้ว ก็สังเกตุสวาทแคทจะเป็นแบบนี้ ลุ่มๆดอนๆมา ก็อาจจะเรียกว่าม้าตีนปลาย”

“ตอนนี้ผู้บริหาร ก็มีเรื่องคนคุมทีม วันนี้ผมก็ไปดึง เมธี ทวีกุลกาญจน์ กลับมา ซึ่งเคยเป็นอดีตนักฟุตบอลสวาทแคทเรา ก็ให้เข้ามาช่วยดูแลน้องๆในทีม ทั้งนักบอลไทยและฝรั่ง ผมว่าการสื่อสารในทีมสำคัญ ซึ่งคนที่เป็นนักฟุตบอล เขาจะรู้ว่าจะต้องทำยังไง ก็เลยเรียกเมธีกลับมาช่วย”

“คือผมมาช่วย เพราะทางบอร์ดบริหารได้มีการปรึกษาผม ไหนๆผมก็อยู่โคราชตลอดอยู่แล้ว ก็ให้ผมกลับมาช่วยดูว่าอะไร ที่ผมพอที่จะทำให้ทีมมันดีขึ้น ก็พร้อมอยู่แล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่าผู้บริหารชุดเก่าไม่ได้ทำ ยังทำอยู่ครับ ผมมาเสริมให้ก็เท่านั้น”

“ขอบคุณแฟนบอลที่ยังไว้ใจ ผมก็พยายามจะทำให้ดีที่สุด วันนี้ทุกคนฝากความหวังไว้กับทีม ภาระหนักที่สุดก็คงตกไปที่โค้ชทั้งสองโจ จะทำยังไงให้สวาทแคทดีขึ้น แต่ยังมีเวลา แล้วจริงๆตอนนี้เราก็ยังไม่ได้ตกชั้นนะครับ แค่อยู่ปริ่มๆเท่านั้นเอง ยังมีเวลา”

“อยากให้ชาวโคราช แฟนบอลสวาทแคท อย่าพึ่งหมดหวัง เราจะมีโอกาสอีกเยอะ ยังมีแมตช์อีกตั้ง 10 กว่าแมตช์ ผมก็มั่นใจนะครับ เพราะคนที่อยู่เหนือกว่าเรา ก็ไม่ได้ห่างจากเรามาก ผมก็มั่นใจ ก็จะทำให้ดีที่สุดครับ”

คุณกำลังดู: สวาทแคท ดึง "โค้ชโจ" คืนทัพ คุมบังเหียนสู้ศึกเลกสอง

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/sport/1452570/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด