“สุธนพจน์” เมิน “เก่ง การุณ” ไปพรรคหญิงหน่อย มั่นใจผลงานพิสูจน์ตน

“สุธนพจน์” เมิน “เก่ง การุณ” ไปพรรคหญิงหน่อย มั่นใจผลงานพิสูจน์ตน

ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตดอนเมือง พรรคเพื่อไทย ไม่หวั่น “เก่ง การุณ” เปิดตัวไปทำงานกับพรรคไทยสร้างไทย มั่นใจ ผลงานพิสูจน์ตน มุ่งสโลแกน “เปลี่ยนดอนเมือง เปลี่ยนคนทำงาน”

วันที่ 19 มกราคม 2566 นายสุธนพจน์ กิจธนาภิทักษ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตดอนเมือง พรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงความมั่นใจในการสู้ศึกเลือกตั้ง หลังนายการุณ โหสกุล อดีตส.ส.กทม. เขตดอนเมือง พรรคเพื่อไทย ประกาศลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ว่า ตนไม่มีความกังวลใจในการอาสาเข้าไปทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนชาวดอนเมืองในนามพรรคเพื่อไทย เพราะตั้งแต่การเลือกตั้ง ส.ก. นางกนกนุช กลิ่นสังข์ ส.ก.ของพรรคเพื่อไทยก็ได้รับชัยชนะมาแล้วหนึ่งครั้ง และจากการลงพื้นที่มาตลอดตั้งแต่ช่วงโควิดระบาด มาจนถึงช่วงก่อนมีกฎ 180 วันก่อนการเลือกตั้ง เราได้ทำประโยชน์เพื่อชาวดอนเมืองอย่างต่อเนื่องเพื่อพิสูจน์ตัวเอง และเราพยายามเสนอสิ่งใหม่ๆ ในฐานะที่จะเข้ามาเป็นผู้แทนของประชาชน ตั้งแต่หลังจากพรรคเพื่อไทยเปิดตัวตนเองไปก่อนหน้านี้ และเมื่อมีกฎ 180 วัน แม้จะต้องหยุดลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนด้วยตนเอง แต่ตนก็ยังลงพื้นที่พบปะประชาชนเพื่อรับฟังปัญหา แล้วนำปัญหาที่ประชาชนสะท้อนมาส่งต่อไปยัง ส.ก. ของเรา ให้นำไปหาทางและดำเนินการแก้ไขต่อไป ทั้งนี้ การเปิดตัวของนายการุณไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับการทำหน้าที่ของเรา และเราก็รู้กันอยู่แล้วว่านายการุณจะย้ายไปพรรคอื่นจึงเลือกเปิดตัวตนในเขตนี้

“ผมเชื่อมั่นในการทำงานเพื่อประชาชนของผม บวกกับกระแสของพรรคเพื่อไทย วันนี้ผมถือว่าผมสู้กับตัวเอง ผมมุ่งมั่นทำงานให้ประชาชนอย่างเต็มที่ในนามพรรคเพื่อไทย เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้คนดอนเมืองเห็นตามสโลแกนของผมที่ว่า เปลี่ยนดอนเมือง เปลี่ยนคนทำงาน ผมอยากให้คนดอนเมืองยอมรับผม นายสุธนพจน์ ในฐานะตัวแทนของคนดอนเมือง และผมเชื่อว่า ดอนเมืองจะเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีกว่า” นายสุธนพจน์ กล่าว

คุณกำลังดู: “สุธนพจน์” เมิน “เก่ง การุณ” ไปพรรคหญิงหน่อย มั่นใจผลงานพิสูจน์ตน

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2607193

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด