ซีรีส์ “Gyeongseong Creature” เบรคการถ่ายทำ หลัง ฮันโซฮี บาดเจ็บเพราะเข้าฉากบู๊

ต้นสังกัดของนางเอกสาว ฮันโซฮี ยืนยันว่าเธอบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ซีรีส์ “Gyeongseong Creature” เบรคการถ่ายทำ หลัง ฮันโซฮี บาดเจ็บเพราะเข้าฉากบู๊

นักแสดงสาวชื่อดัง​ ฮันโซฮี ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ขณะถ่ายทำฉากแอ็คชั่นในซีรีส์เรื่อง “Gyeongseong Creature” แม้รายงานข่าวแรกที่เผยแพร่จากสำนักข่าวจะคาดการณ์ว่า​ ฮันโซฮี ได้รับบาดเจ็บที่ดวงตาและอาจต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่ล่าสุดทางต้นสังกัดของนางเอกสาวยืนยันว่าเธอบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ฮันโซฮีฮันโซฮี

วันนี้ (3 สิงหาคม) ฮันโซฮี ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ขณะถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Gyeongseong Creature” จริง​ แต่เคราะห์ดีที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส และอาการดังกล่าวไม่ร้ายแรงถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัด” ตัวแทนของ 9Ato Entertainment ต้นสังกัดของ ฮันโซฮี เปิดเผยผ่านสำนักข่าว

ทางต้นสังกัดเปิดเผยเพิ่มเติมว่า หลังเกิดอุบัติเหตุ ฮันโซฮี ถูกนำตัวเข้ารับการรักษาที่ห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลใกล้เคียง โดยขณะนี้การถ่ายทำถูกระงับไว้ชั่วคราว แต่เพื่อให้เธอได้พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ

“Gyeongseong Creature” เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ​ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ในยุคมืดแห่งฤดูใบไม้ผลิปี 1945 จากฝีมือของ​นักเขียน คังอึนคยอง​ ที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรีส์เรื่อง​ “Dr. Romantic​” และ​ จองดองยุน​ ผู้กำกับของ “Stove League” นำแสดงโดย พัคซอจุน​ และ ฮันโซฮี และมีกำหนดจะออกอากาศในปี 2023

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ซีรีส์ “Gyeongseong Creature” เบรคการถ่ายทำ หลัง ฮันโซฮี บาดเจ็บเพราะเข้าฉากบู๊

คุณกำลังดู: ซีรีส์ “Gyeongseong Creature” เบรคการถ่ายทำ หลัง ฮันโซฮี บาดเจ็บเพราะเข้าฉากบู๊

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/movie/127545/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด