สรุปเราเที่ยวด้วยกันเฟส3 รายละเอียดวิธีเติมเงินเป๋าตัง รับส่วนลดตั๋วเครื่องบิน | psvarayu สรุปให้

#สรุปเราเที่ยวด้วยกัน #รีวิวเราเที่ยวด้วยกัน #เราเที่ยวด้วยกันเฟส3

สารบัญสำหรับ รีวิวเราเที่ยวด้วยกัน คลิปนี้ เป็นการสรุปเราเที่ยวด้วยกันคลิปเดียวครบเลย
00:00 Intro
00:55 สรุปเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3
06:21 วิธีจองโรงแรม เราเที่ยวด้วยกัน

10:02 วิธีเติมเงินเป๋าตัง เราเที่ยวด้วยกัน และทุกโครงการรัฐ
14:10 วิธีใช้ e-voucher เราเที่ยวด้วยกัน
14:55 วิธีรับส่วนลดตั๋วเครื่องบิน
19.36 มุมมองและข้อเสนอแนะ เราเที่ยวด้วยกัน

เราเที่ยวด้วยกัน เป็นโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยว ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ภาคการท่องเที่ยว เพื่อให้คนไปเที่ยวทั่วไทย ใช้จ่ายกระจายรายได้ ซึ่งโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ให้ประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการนี้ได้ มาเช็คเงื่อนไขเราเที่ยวด้วยกันเฟส3 กันก่อน ซึ่งรอบนี้ระยะเวลาโครงการ ตั้งแต่เดือน ต.ค 2564 - ม.ค. 2565

สิ่งที่ได้จาก โครงการเราเที่ยวด้วยกัน คือ ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล ในส่วนลดโรงแรม ส่วนลดที่พัก ส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ค่าเดินทาง แล้วยังมีคูปอง 600 บาท แจกเงินเที่ยว ผ่านแอพ gwallet เป๋า ตัง ให้ใช้จ่ายยามท่องเที่ยวทั่วไทย อีกด้วย

รายละเอียดเราเที่ยวด้วยกัน มีขั้นตอนลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน ตามที่ได้เล่าไปในคลิปที่แล้วนะคะ คาดว่าทุกคนน่าจะผ่านมาได้โดยไม่ยาก ชมได้จากคลิปนี้ค่ะ
ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน
https://youtu.be/CUADXZmQJoc

เงื่อนไขเราเที่ยวด้วยกันเฟส3 ด้านห้องพักโรงแรม รัฐมีเป้าหมายที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน จึงช่วยออก ส่วนลดโรงแรม ส่วนลดที่พัก ให้เราเที่ยวด้วยกัน สูงสุดถึง 3,000 บาท/ห้อง /คืน ซึ่งต้องจองล่วงหน้า 7 วัน

วิธีใช้สิทธิเราไปเที่ยวกัน การจองโรงแรม โรงแรมที่เลือกไปในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ต้องไม่เป็นจังหวัดเดียวกับที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน และเป็นโรงแรมที่อยู่ในรายชื่อร่วมโครงการนี้ ตรวจสอบรายชื่อได้จาก
https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

โดยการจองโรงแรม จะทำกับ Online Travel Agency (OTA) เช่น Agoda หรือจองกับโรงแรมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน โดยตรงก็ได้ โดยเราได้ส่วนลดโรงแรม ในรูปแบบ Co-Pay คือ เราจะจ่ายเองแค่ 60% และรัฐจะสนับสนุนจ่ายให้อีก 40% (รัฐจ่ายให้ตรงโรงแรม หลังเราเช็คเอ้าท์แล้ว) ผ่าน gwallet แอพเป๋าตัง

ดูวิธีจองโรงแรม เราเที่ยวด้วยกัน หน้าตาคูปอง 600 บาท ได้ที่ช่อง p.s. varayu

เงื่อนไขเราเที่ยวด้วยกันเฟส3 ด้านร้านอาหาร ช้อปจากคูปองอาหาร e-voucher
เงินเราเที่ยวด้วยกันรับยังไง
แอพเป๋าตัง กรุงไทย จะเป็นตัวกลางในการแจ้งว่าการจองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกัน ทำสำเร็จ และในวันเช็คอินโรงแรม ยังต้องสแกนคิวอาร์ QR เราเที่ยวด้วยกันเพื่อเช็คอิน ในแอพ เป๋าตัง นี้ เพื่อให้คูปอง 600 บาท ต่อวันเข้ามาใน gwallet เป๋าตังของเราด้วย ในคลิปจึงมีหน้าจอ แอปเป๋าตัง สอนวิธีใช้ gwallet เป๋าตังให้ไปในตัวด้วย

เติมเงินแอพเป๋าตัง
วิธีใช้แอพเป๋าตัง เติมเงิน gwallet เติมเงินเข้าแอพ เป๋าตัง สำหรับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

เงื่อนไขเราเที่ยวด้วยกันเฟส3 ด้านส่วนลดตั๋วเครื่องบิน
สำหรับส่วนลดตั๋วเครื่องบิน โครงการเราเที่ยวด้วยกัน จะต้องจ่ายราคาเต็มไปก่อน ผ่านแอพเป๋าตัง กรุงไทย แล้วค่อยมาขอคืนได้ 40% หรือไม่เกิน 1,000 บาท /ที่นั่ง โดยเข้ามาที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ปุ่มเมนูขอคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% โดยกรอกชื่อ นามสกุล + เลขที่จองตั๋วเครื่องบิน (Booking Number) มีประสบการณ์บางคนบอกว่าถ้าไปกลับซื้อคนละสายการบิน จะได้ลดขาเดียวนะคะ ต้องระวัง


เราเที่ยวด้วยกันเฟสนี้ ให้ส่วนลดของโรงแรม 2 ล้านสิทธิ์ เริ่มจองได้ 8 ต.ค. 2564 อย่างไรก็ดี ต้องวางแผนดีๆนะค้า เพราะ จองแล้วการเปลี่ยนแปลงจะยุ่งยากนะคะ

ดูรีวิวใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันจริง เห็นหน้าจอ วิธีการใช้แอพ เป๋าตัง เติมเงินเข้า gwallet ด้วยธนาคารต่างๆ มีธนาคารกรุงศรี ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ เห็นหน้าจอแบบละเอียด วิธีการวางแผนการไปใช้คูปองเราเที่ยวด้วยกัน 600 บาท การค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการ วิธีการกดจ่ายเงินจากแอพ เป๋าตัง gwallet เห็นทุกหน้าจอเลย จะได้คุ้นเคยเวลาออกไปใช้งานจริง จะได้ไม่เสียเวลานะคะ

ขอบคุณที่มารับชมสรุปเราเที่ยวด้วยกัน โครงการกระตุ้นการท่องเที่ยวนะคะ เราเที่ยวด้วยกันเฟส3 คลายล็อคดาวน์กันแล้ว แต่ไปกับเราเที่ยวด้วยกันยังไงก็ต้องระวังตัวเต็มที่เหมือนเดิมนะคะ

เที่ยวให้สนุกนะคะ ส่วนร้านค้าก็ขายได้เยอะๆนะคะ
รักษาสุขภาพค่าทุกคน

วรายุ อ๋อ
Varayu

Please subscribe

Instagram: p.s.varayu
Facebook Page ความสุขเล็กๆ by psvarayu
Website: https://psvarayu.com
E-mail: [email protected]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: