"ส่งผิดบ้าน" กระบะทำ "โลงเย็น" หล่นหน้าร้านชำ เจ้าของร้านแซวลง tiktok

"ส่งผิดบ้าน" กระบะทำ "โลงเย็น" หล่นหน้าร้านชำ เจ้าของร้านแซวลง tiktok

เจ้าของร้านชำตกใจ ได้ยินเสียงของขนาดใหญ่ตกจากรถ รีบออกมาดูสุดอึ้ง-พบ "โลงเย็น" หล่นจากรกระบะตกอยู่หน้าร้าน สั่งคนงานช่วยยกขึ้นรถรุดส่งงานศพ เผยแปลกดี โพสต์แซวลงติ๊กต๊อก คนแห่คอมเมนต์เพียบ

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้แอปพลิเคชั่นติ๊กต็อก (tiktok) โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า "ส่งของผิดบ้านครับ บ้านผมยังไม่รีบใช้" #โลงศพ #โลงเย็น #สายฮา #อุบัติเหตุ ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีบางคอมเม้นท์สอบถามว่า "ทำไมปฏิเสธพัสดุ" และบางคอมเม้นท์เตือน "มัดของให้ดีๆจะไม่ได้ตกหล่นกลางทาง เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ"

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ เป็นถนนภายในหมู่บ้าน ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่งในหมู่บ้านน้ำคำใหญ่ ต.น้ำคำ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จากการสอบถาม นายกช สิงห์ทอง เจ้าของร้านขายของชำ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะนั้นตนกำลังขายของให้ลูกค้าอยู่ภายในร้าน จู่ๆได้ยินเสียงดังคล้ายมีของขนาดใหญ่ตกจากรถ จึงออกไปดูถึงกับตกใจเมื่อเห็นโลงศพ (โลงเย็น) หล่นอยู่หน้าร้าน จากนั้นก็เห็นคนขับรถกระบะที่ขนโลงเย็นมารีบลงมาจากรถ เพื่อยกโลงเย็นขึ้นรถ แต่เนื่องจากโลงเย็นมีน้ำหนักมาก จึงไม่สามารถยกคนเดียวได้ ตนจึงบอกให้คนงานในร้านไปช่วยยก ซึ่งเป็นโลงเย็นเปล่าไม่มีศพ จากนั้นคนขับรถกระบะคันดังกล่าวจึงใช้เชือกมัดโลกเย็นยึดไว้กับรถ และขับนำโลงไปส่งที่งานศพต่อไป ซึ่งยังถือว่าเคราะห์ดีที่ไม่มีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนเกิดขึ้น

"ตนเห็นว่าเป็นเรื่องแปลก จึงนำคลิปจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านมาโพสต์ลงติ๊กต็อก ปรากฎว่ามีคนเข้ามาดูกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งตนก็ลงคลิปแล้วแซวติดตลกว่า "ส่งของผิดบ้านหรือเปล่า" บ้านตนยังไม่มีใครรีบใช้" เจ้าของร้านชำ กล่าว

คุณกำลังดู: "ส่งผิดบ้าน" กระบะทำ "โลงเย็น" หล่นหน้าร้านชำ เจ้าของร้านแซวลง tiktok

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/northeast/2593805

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด